• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hero Hunt đang chiếu trong One-Punch Man Season 2 trên đĩa Blu-ray!

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Hero Hunt đang chiếu trong One-Punch Man Season 2 trên đĩa Blu-ray!

one-punch man mùa 2Tiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Với những anh hùng mạnh mẽ như Saitama, Genos và phần còn lại của những anh hùng chuyên nghiệp được xếp hạng ngoài kia, điều gì có thể gây ra mối đe dọa cho thế giới? Nhập Garo, Thợ săn Anh hùng, người khởi đầu cho nỗi ám ảnh không ngừng nghỉ và nguy hiểm của mình trong One-Punch Man Phần 2, hiện đã có trên Blu-ray!

one-punch man mùa 2

Các giải đấu thật dễ dàng đối với Saitama

Saitama, cùng với đệ tử người máy của mình Genos, đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình như một anh hùng chuyên nghiệp. Nhưng khi một tình bạn mới và mối quan tâm đến võ thuật bị mất tập trung, Hiệp hội Anh hùng phải tự mình đối phó với làn sóng tấn công quái vật nham hiểm mới của họ. Tệ hơn nữa, các anh hùng của họ đang bị săn đuổi! Liệu Trái đất bị diệt vong, hay Saitama sẽ cứu được cả ngày chỉ bằng một cú đấm?

Ngoài các tập 13-26, One-Punch Man Phần 2 Blu-ray có sáu OVA và các phiên bản rõ ràng của phần mở đầu và kết thúc. Những người chọn phiên bản Limited Edition có thể mong đợi tất cả những tính năng bổ sung đó cộng với một tập sách 56 trang và sáu thẻ nghệ thuật; một cho mỗi bìa bản gốc tiếng Nhật.

King có thực sự là “Người đàn ông mạnh nhất trên trái đất”?

Giống như mùa đầu tiên, One-Punch Man Phần 2 là một chương trình bạn có thể xem lại nhiều lần và luôn có nhiều niềm vui như lần đầu tiên. Kinh ngạc trước sức mạnh hiệu quả phi lý của Saitama, hãy chuẩn bị cho đối thủ khốc liệt nhất của anh ta và đặt hàng bản sao của bạn ngay hôm nay.

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *