• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hello Kitty trở nên ấm cúng với sự hợp tác trong anime Laid-Back Camp

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Hello Kitty trở nên ấm cúng với sự hợp tác trong anime Laid-Back Camp

phim hoạt hình trại thoải mái

Các Trại thoải mái anime trở lại với mùa 2 vào tháng 1 năm 2021, và một số tên tuổi lớn đang rất hào hứng cho sự kiện này. Người mới nhất tham gia vào cuộc vui không ai khác ngoài linh vật Hello Kitty của Sanrio, người được giới thiệu trong một hình ảnh hợp tác được minh họa bởi C-Station.

Điều này đi đôi với video đầu tiên trong loạt ba phần, có cảnh Hello Kitty khám phá Công viên trái cây Fuefukigawa và thể hiện vẻ đẹp ngoài đời thực của Yamanashi. Tập này sẽ được phát trực tuyến cho đến ngày 8 tháng 11 và là tập thứ hai của Hello Kitty x Trại thoải mái anime hợp tác sẽ có từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 11. Cuối cùng, tập ba sẽ khép lại từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 7 tháng 12.

Kiểm tra hình ảnh và video dưới đây.

phim hoạt hình trại thoải mái

https://www.youtube.com/watch?v=M4ZpuWHD8M8

Dàn diễn viên và nhân viên từ mùa đầu tiên của Trại thoải mái đang trở lại lần thứ hai. Crunchyroll đã phát trực tiếp phần khi được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *