• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

HELCK Anime hướng đến HIDIVE vào mùa hè này

ByBich Ngoc

Feb 14, 2023
Rate this post

HELCK Anime hướng đến HIDIVE vào mùa hè này

chết tiệt

của Nanaki Nanao CHẮC CHẮN manga trước đó đã công bố kế hoạch chuyển thể thành anime, và bây giờ chúng ta đã biết anime đó sẽ đi về đâu. Theo một thông cáo báo chí, HIDIVE đặt mục tiêu phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng vào mùa Hè năm 2023.

Tatsuo Sato đang chỉ đạo bộ phim CHẮC CHẮN anime, với Toshizo Nemoto và Mitsutaka Hirota viết kịch bản và Yoshinori Deno cung cấp thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất SATELIGHT.Katsuyuki Konishi lồng tiếng cho Helck và Mikako Komatsu lồng tiếng cho Vermilio cùng với Yoshitsugu Matsuoka trong vai Azudra, Akira Ishida trong vai Hon và Shiki Aoki trong vai Asta.

Một đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh đã xuất hiện cùng với tin tức:

Tóm tắt:

Một quốc gia nào đó trong thế giới quỷ. Quỷ vương đã bị đánh bại dưới tay của một trong những anh hùng, và một cuộc thi đã được tổ chức để giành lấy danh hiệu Tân Quỷ vương. Tứ hoàng đế quốc Vermilio, người phụ trách giải đấu, rất tức giận trước sự tham gia của anh hùng loài người Helck, kẻ được cho là kẻ thù của anh ta. Sau khi nhận được tin về sự thất thủ của lâu đài Urum trước trận chung kết, Vermilio bắt đầu chiếm lại lâu đài Urum cùng với Helck và những người vào chung kết khác. Với một nụ cười, Helck nói, “Hãy tiêu diệt con người.” Những lời đó có đúng không? Sự thật đằng sau nụ cười là…

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *