• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Heaven Burns Red RPG để có Angel Beats! Sự hợp tác

ByBich Ngoc

Feb 6, 2023
Rate this post

Các Trời đỏ rực game nhập vai miễn phí, kỷ niệm một năm ra mắt vào tháng này, sẽ có một sự kiện hợp tác với anime 2010 Nhịp đập thiên thần!được viết bởi Trời đỏ rực người viết kịch bản Jun Maeda. Đoạn giới thiệu cho sự kiện xem trước Nhịp đập thiên thần! những nhân vật như Yuri Nakamura (Harumi Sakurai), Kanade Tachibana (Kana Hanazawa), và Miyuki Irie (Bạn là Asumi) đã được phát hành.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 2 lúc 11 AM JST đến ngày 10 tháng 3 lúc 10:59 AM JST

Yuri, Kanade và Miyuki sẽ được chuyển đến Trời đỏ rực world như một phần của kịch bản ban đầu mới của sự hợp tác. Họ cũng sẽ được đặc trưng trong Nhịp đập thiên thần! gacha hợp tác lần lượt là SS (Rain Fire) Yuri Nakamura, SS (Earth Angel) Kanade Tachibana và S (Pure Cosmos) Miyuki Irie. Yuki sẽ có thuộc tính lửa và thuộc tính đâm trong khi Kanade có thuộc tính ánh sáng và thuộc tính chém. Trong khi đó, Miyuki có thuộc tính tấn công.

Ngoài gacha hợp tác, Yuki sẽ có thể đạt được thông qua chiến dịch đăng nhập yêu cầu Trời đỏ rực người chơi sẽ có thể thu hút người chơi đăng nhập trong 10 ngày liên tiếp. Hoàn thành thành công sẽ thưởng cho người chơi 10 lần kéo gacha bao gồm SS Yuri như một lần kéo đảm bảo. Chiến dịch đăng nhập diễn ra từ ngày 10 tháng 2 lúc 11 giờ sáng theo giờ JST đến ngày 28 tháng 3 lúc 3:59 sáng theo giờ JST.

Sự kiện này cũng sẽ có một Nhịp đập thiên thần! gói hợp tác cao cấp và các bài hát từ anime như”Alchemy”, “Run with Wolves”, “Awakening Song” và bài hát mở đầu “My Soul, Your Beats!.”

Ngoài trò chơi, sẽ có:

• Quảng cáo người thật đóng làm nổi bật sự hợp tác bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 2

• Quảng cáo ở Akihabara và Ikebukuro

• Một adtruck sẽ hoạt động ở Akihabara và Ikebukuro từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2. Nó sẽ phát “My Soul, Your Beats!”

• Một cuộc chạy marathon được phát sóng của Nhịp đập thiên thần! trên Abema. Tập 12 và 13 sẽ có một chương trình xem trực tiếp đặc biệt với Sakurai là một trong những khách mời.

• MỘT Trời đỏ rực tính năng đặc biệt trong số Weekly Famitsu sẽ được bán vào ngày 16 tháng 2, sẽ đề cập đến Nhịp đập thiên thần! sự hợp tác. Trang bìa có hình ảnh cộng tác trên trang bìa của nó.

• Hình ảnh tương tự sẽ xuất hiện trên bìa sau của ấn bản Comptiq sẽ được bán vào ngày 10 tháng 2. Ấn bản này sẽ có hình ảnh riêng Trời đỏ rực tính năng đặc biệt.

• MỘT Trời đỏ rực x Nhịp đập thiên thần! thực đơn hợp tác có món Donburi Mapo Tofu siêu cay với giá 1.540 yên (~11,74 đô la Mỹ đã bao gồm thuế). Có cơ hội giành được một tấm thảm ăn trưa và phiếu ăn có giới hạn. Thực đơn sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 9 tháng 3.

• Biểu tượng cảm xúc trên Twitter của Yuri khi một người sử dụng thẻ bắt đầu bằng #HebubanAngelBeatsCollaboration

• Nguyên bản Trời đỏ rực x Nhịp đập thiên thần! hàng hóa tại Cửa hàng Wright Flyer. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

• Cuộc thi hát video bao gồm “My Soul, Your Beats!” là một trong các tùy chọn/danh mục bài hát. Bài dự thi sẽ được nhận từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 31 tháng 3.

• Sakurai làm khách mời trong tập 42 của Heaven Burns Radio vào ngày 19 tháng 2

Trời đỏ rực ra mắt lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2022 trên iOS và Android. Một bản phát hành Steam tiếp theo vào tháng 8. Các Xưởng bay WrightNghệ thuật thị giác/Chìa khóa-trò chơi được phát triển theo chân một nhóm các cô gái sử dụng vũ khí có tên là Seraph để chiến đấu với các sinh vật có tên là Cancer khi loài người đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng.

Trong khi đó, Nhịp đập thiên thần! phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2010 với Seiji Kishi (Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Dai Mankai no Shou) với tư cách là giám đốc và PAWorks với tư cách là xưởng sản xuất phim hoạt hình. Bộ phim hành động-hài/chính kịch gốc kể về một nhóm thanh thiếu niên ở thế giới bên kia chống lại Thiên thần bí ẩn, với nhân vật chính bị mất trí nhớ Otonashi cuối cùng đã khám phá ra sự thật về hoàn cảnh của họ.


Nguồn: Trời đỏ rực Bữa tiệc kỷ niệm 1 năm! phát trực tiếp, Famitsu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *