• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hãy làm đúng bởi Những khoảnh khắc Robotech này

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Rhys Thomas thân mến: Hãy làm ngay trước những khoảnh khắc Robotech này

Live-action Robotech đã trở lại sản xuất

Nên Robotech phim có thể đang xảy ra sau khi tất cả? Có lẽ? (Nghe này, Hollywood rất hoang dã. Đang xem xét Alita đã xảy ra, có hy vọng cho ngay cả dự án có vẻ khó xảy ra nhất.) Và họ cũng đã công bố một đạo diễn mới: Mắt diều hâucủa Rhys Thomas. Từ những gì chúng ta đã thấy, anh ấy có thể tạo ra âm nhạc tuyệt vời từ bản chuyển thể này.

Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, chúng tôi đã để mắt đến một vài điều cụ thể từ bản gốc. Chúng tôi không phải là nhà sản xuất phim, nhưng chúng tôi hy vọng rằng những yếu tố nhỏ này giúp nó trở thành thành phẩm không bị tổn hại.

Cặp đôi quyền lực Max và Miriya

Max và Miriya

Xung đột giữa con người / Zentradi ở trung tâm của Robotech đã có một vài điều đáng ngạc nhiên. Một trong số chúng? Các phi công Ace từ mỗi bên đã yêu nhau. Không chỉ vậy, họ còn kết hôn, bắt đầu một gia đình có mức độ liên quan đến bán lẻ trong cả bản gốc Macross và trang bị lại Harmony Gold. Cho dù bạn đã theo dõi cuộc phiêu lưu của Dana Sterling hay Mylene Jenius, không có câu hỏi: hai điều này là không thể thiếu trong câu chuyện.

Nó không chỉ vì những gì tình yêu của họ đại diện, mặc dù điều đó quan trọng. Phá vỡ các rào cản của Zentradi (và Meltrandi), giúp họ tìm lại cảm xúc của mình, là yếu tố then chốt trong trận chiến này. Nhưng chúng tôi cũng thích Max say mê như thế nào với điệp viên này, người ban đầu ra tay để giết anh ta. Anh ấy hoàn toàn xuống cấp cho đến nay. Và chúc phúc cho cô ấy, Miriya cuối cùng cũng vậy.

Cặp đôi quyền lực Roy và Claudia

Roy và Claudia

Nghe. Chúng ta biết mối tình tay ba là mối tình lãng mạn ở trung tâm của Robotech. (Và tất cả Macross, Nói thẳng ra.) Nhưng chúng ta không thể bỏ qua những cặp đôi vững chắc ở ngoài rìa. Giống như phi công chiến đấu dũng cảm Roy Fokker và Giám đốc Truyền thông Claudia Grant. Con át chủ bài nóng nảy và nhân viên tổ chức cầu nối không phải là một sự kết hợp khó xảy ra, nhưng họ đã bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.

Tất nhiên, khi bạn trai của bạn là một phi công (kyun kyun), bạn luôn có nguy cơ gặp bi kịch dưới một số hình thức. Và mặc dù chúng tôi biết điều đó sẽ khiến trái tim chúng tôi tan nát, nhưng chúng tôi vẫn thực sự thích phiên bản live-action đến đó. “Ở đó” ở đâu? Gỏi dứa. Nếu bạn biết, bạn biết. Làm chúng tôi rối tung lên, Rhys.

Nhạc thiên hà

Minmay đưa nó ra chiến trường

Nếu bạn đang làm ở Hollywood người máy, một điều chắc chắn trên tất cả là: âm nhạc phải tát. Hơn thế nữa, âm nhạc trong trận chiến phải tát. Một số cảnh tuyệt đẹp nhất trong bất kỳ lần lặp lại nào của Macross là những trận chiến không gian cuối của loạt phim, cùng với một thần tượng thiên hà đang hát hết mình. Và chúng tôi muốn nó. To lớn.

Trong buổi phát sóng ban đầu của Macross, Minmay đã hát hai bản hit trước đây của cô ấy; Trong người máy, Reba West có cuốn “We Will Win” mới được viết. Và dĩ nhiên, Bạn Có Nhớ Tình Yêu Không? đã có bài hát chủ đề của nó. Vậy, bộ phim nên làm theo cách nào? Trong trái tim của chúng tôi, chúng tôi muốn xem phiên bản phim sử thi. Nhưng chỉ cần Minmay ở ngoài đó hát trái tim mình trong khi phi thuyền nổ tung xung quanh cô ấy, chúng tôi rất vui.

RobotechCác ngôi sao đã lọt vào danh sách các cặp đôi anime vĩnh cửu của chúng tôi. Xem những người khác xếp hạng với họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *