• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hãy coi chừng những tên trộm ma này cho đến khi Persona 5 trở lại!

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Hãy coi chừng những tên trộm ma này cho đến khi Persona 5 trở lại!

Phantom Thieves of Persona 5 có thể sẽ trở lại!

Có tin đồn rằng Phantom Thieves of Hearts có thể trở lại! Với những gợi ý về nhiều hơn nữa Persona 5 lòng tốt trên đường đi, tâm trí của chúng tôi một lần nữa hướng về những tên tội phạm bí ẩn, lạnh lùng mà chúng tôi không thể không yêu thích. Và anime có đầy đủ chúng!

Trong khi chúng ta chờ xem Joker và những người còn lại sẽ ra sao lần này, đây là một vài tên trộm ma anime yêu thích của chúng ta.

Saint Tail

Đến giờ diễn rồi! Một trong những tên trộm ma trẻ tuổi hơn trong danh sách của chúng tôi, Saint Tail đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện tranh cùng tên năm 1995 của Megumi Tachikawa. Học sinh trung học Meimi Haneoka trở thành tên trộm theo chủ đề ảo thuật gia vào ban đêm, thực hiện hành vi trộm cắp của cô bằng sự kết hợp giữa ảo thuật sân khấu và nhào lộn. Và tất nhiên, tất cả những vụ cướp đã nói đều vì mục đích tốt đẹp hơn – lấy lại những gì đã đánh cắp từ những người vô tội.

Giống như hầu hết những người trong công việc của cô ấy, Saint Tail có một đối thủ. Thám tử nhí Asuka Jr đang ở trên đuôi của cô ấy (như nó đã từng). Đồng thời, anh ấy cũng phải lòng Meimi! Liệu việc tìm ra con người thật của cô ấy có thay đổi được những cảm xúc đó không?

Kamikaze Kaitou Jeanne

Một trong những tên trộm ma ảo diệu hơn trong thế giới anime là Jeanne, được tạo ra bởi Arina Tanemura. Maron Kusakabe là hóa thân của Jeanne d’Arc, có nhiệm vụ đòi lại quyền năng của Chúa trên khắp thế giới. Với việc những con quỷ của Ác quỷ ẩn náu trong các tác phẩm nghệ thuật, nhiệm vụ của Maron – Jeanne – khiến cô ấy đi đến phần còn lại của thế giới như một tên trộm.

Tuy nhiên, Ác quỷ không lấy đi công việc của Jeanne. Anh ta có Phantom Thief của riêng mình, và còn rất nhiều phần chơi nữa. Không phải tất cả mọi người đều hoàn toàn như những gì họ có vẻ, và Ác quỷ có các đặc vụ ở khắp mọi nơi. Và sau đó, có một thực tế là (một lần nữa) việc phải lòng lớp học có thể dẫn đến rắc rối.

Lupin thứ 3

Chúng ta sẽ không vượt qua danh sách này nếu không có cái gật đầu của Lupin, phải không? Lupin nổi tiếng nhất trong số những tên trộm ma quái của anime, đến từ một kho văn học hay. Ông nội của anh, Arsène Lupin, vẫn được coi là vĩ nhân của văn học. Người thứ 3 có thể không có phong cách thời trang cổ điển giống như người thứ nhất, nhưng anh ấy có phong cách riêng đã khiến anh ấy nổi tiếng trong những năm qua.

Lupin có thể không có bất kỳ sức mạnh phép thuật nào (trừ khi bạn tính bỏ qua các định luật vật lý và tuổi thọ của James Bond), nhưng anh ấy bù đắp điều đó ở kỹ năng, sự khéo léo và sự lựa chọn thủy thủ đoàn của mình. Không có gì nhiều mà Lupin không làm được!

Bạn thích những tên trộm ma quái nào khác trong anime và manga? Bạn đã sẵn sàng cho một vòng khác với các anh hùng của Persona 5?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *