• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hatsune Miku tham gia Dropkick on My Devil! X Mame Anime

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Hatsune Miku tham gia Dropkick on My Devil! X Mame Anime

Mùa thứ ba của Dropkick trên My Devil! (biết một Jashin-chan Dropkick bằng tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào tháng 7 này. Nhưng trước ngày đó, đài Hokkaido Cultural Broadcasting Co., Ltd sẽ phát sóng Dropkick trên My Devil! X Mame Anime chương trình. Chương trình này, sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4, có Jashin-chan và các nhân vật khác khám phá các địa điểm khác nhau ở Hokkaido, như một cách để khiến mọi người quan tâm hơn đến hòn đảo lớn thứ hai của Nhật Bản. Và ai sẽ là người giúp họ trong nỗ lực này? Không ai khác ngoài thần tượng Vocaloid / ngôi sao trò chơi điện tử /Chú ngựa bé nhỏ của tôi người đam mê Hatsune Miku!

Điều này vừa được công bố vào cuối tuần qua trong sự kiện AnimeJashin tại địa điểm Akihabara CulZone ở Tokyo. Miku là khách mời trong buổi công bố. Và cô ấy không phải là người mới Dropkick trên My Devil! – cô ấy đã làm việc với nó để giúp thúc đẩy Hokkaido trước đây!

Bản gốc Dropkick trên My Devil! manga của Yukiwo bắt đầu được xuất bản vào năm 2012, và được xuất bản bằng tiếng Anh độc quyền bởi ứng dụng manga kỹ thuật số Mangamo. Nó đưa ra mô tả này của loạt bài:

“Khi Yurine triệu hồi một ác quỷ từ địa ngục, cô ấy thực sự không biết mình phải chờ đợi điều gì. Và cô ấy chắc chắn không mong đợi tên ác quỷ đó, Jashin-chan, lại mắc kẹt trên trái đất. Giờ cả hai phải sống chung với nhau như những người bạn cùng phòng bất đắc dĩ. Và nếu mọi thứ không thể trở nên khó xử hơn giữa hai người này, có vẻ như cách duy nhất để Jashin-chan có thể trở lại địa ngục là nếu cô ấy giết người đã đưa cô ấy đến đây. . . ”

Về phần Hatsune Miku, cô ấy đang ở khắp nơi. Nữ thần tượng Vocaloid đã được chú ý trong một bộ phim tài liệu của NHK, làm việc như một chiến binh chính thức chống lại sự lây lan của COVID-19, sở hữu một chiếc PC tùy chỉnh của riêng mình, lấy cảm hứng từ một quán cà phê hoa anh đào và có một loạt phim hoạt hình được lên kế hoạch ra mắt. Nữ thần tượng hai bím dường như luôn ở nhà ở mọi nơi cô ấy đến!

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *