• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hát “Ngày hôm qua” cho tôi Nhận bài hát chủ đề mới từ Sayuri

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Hát “Ngày hôm qua” cho tôi Nhận bài hát chủ đề mới từ Sayuri

Hát “Ngày hôm qua” cho tôi Nhận bài hát chủ đề mới từ SayuriHát “Ngày hôm qua” cho tôi sẽ có một bài hát chủ đề mở đầu mới bắt đầu với tập thứ bảy của nó, báo cáo tài khoản Twitter chính thức của bộ phim.

Bài hát có tên “Aoibashi” sẽ do Sayuri thể hiện. Sayuri, người đã ra mắt công ty lớn của cô ấy vào năm 2015, được rất nhiều người hâm mộ anime biết đến: cô ấy đã biểu diễn các bài hát cho Kamuy vàng, Điều ước của cặn bãMy Hero Academia.

Nhiều bài hát chủ đề là điều không bình thường đối với một chương trình ngắn như vậy, nhưng đây không phải là điều sáng tạo duy nhất Hát “Ngày hôm qua” cho tôi đang cố gắng: bộ phim được thiết lập cho 18 tập, nhưng chỉ có 12 trong số đó được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản. Sáu cuối cùng là độc quyền cho trang web phát trực tuyến AbemaTV.

Tại Hoa Kỳ, Hát “Ngày hôm qua” cho tôi đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, có vẻ như sẽ có tất cả 18 tập. Đây là cách Crunch mô tả chương trình:

Tác phẩm kinh điển dành cho thanh niên mười tám năm của Kei Toume được chuyển thể thành hoạt hình được chờ đợi từ lâu. Một câu chuyện về tình yêu và tình người, theo chân bốn chàng trai và cô gái cố gắng sống cuộc sống tốt nhất của họ qua khó khăn và hỗn loạn, tại một thị trấn nhỏ trên tuyến đường sắt tư nhân ngay bên ngoài Shinjuku. Những hiểu lầm nhỏ dẫn đến những phức tạp lớn, và những cảm xúc khác nhau của họ trở nên quấn quít. Một câu chuyện về cuộc sống hàng ngày sống 49% nhìn lại, 51% nhìn về phía trước.

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *