• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

HẠT CẦN BAN HINDU, AFGHANI, VÀ DESCONOCIDA KUSH LÀ GÌ?

ByBich Ngoc

Mar 8, 2023
Rate this post

Để hiểu được sự khác biệt giữa Hindu Kush, Afghani Kush và Desconocida Kush, bạn nên biết đặc điểm của từng loại. Trước khi bạn gieo hạt, hãy đọc kỹ hướng dẫn trồng cho từng loại. Sau khi chúng nảy mầm, bạn có thể bắt đầu trồng chúng ngoài trời. Giữ chúng dưới cửa sổ sáng trong vài tuần đầu tiên, sau đó dần dần chuyển chúng ra khu vườn của bạn khi chúng lớn lên. Hầu hết các giống Kush thích khí hậu ôn hòa và nhiều ánh sáng mặt trời. Bạn có thể trồng chúng vào đầu tháng 4 và thu hoạch vào cuối tháng 10, tùy thuộc vào giống.

Hindu Kush

Khi trồng hạt cần sa Hindu Kush, tránh chạm vào chúng ngay khi chúng xuất hiện. Sau khi chúng nảy mầm, hãy chuyển chúng sang môi trường trồng phù hợp và đợi từ ba đến bốn tuần. Trong khi phương pháp trồng đất truyền thống là phương pháp được ưa chuộng hơn, hệ thống thủy canh sẽ mang lại năng suất cao hơn. Đối với những người trồng thiếu kinh nghiệm, hệ thống thủy canh là một lựa chọn khả thi. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải hiểu về trồng cần sa trước khi thử phương pháp này.

Những lợi ích của chủng này là rất nhiều. Cơ thể an thần cao và hưng phấn não truyền đạt trạng thái tâm trí thoải mái và chiêm nghiệm. Khi tiêu thụ hạt cần sa này, bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ và thư thái. Nó sẽ làm cho bạn quên đi tất cả những lo lắng và quan tâm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy lười biếng và thanh thản, nhưng bạn sẽ không muốn làm bất cứ điều gì. Sau đó, bạn sẽ muốn thư giãn vì các hiệu ứng có thể kéo dài trong vài giờ.

Giống indica ban đầu, Hindu Kush thường được coi là cái nôi của tất cả các giống indica. Nó là một loại cây mạnh mẽ, lâu dài, có khả năng phát triển cả trong nhà và ngoài trời, ở vùng khí hậu ôn đới. Do thời gian ra hoa ngắn, nó cực kỳ khỏe mạnh và có thể tồn tại trong điều kiện phát triển kém lý tưởng. Một cách hoàn hảo để thưởng thức hạt giống cần sa Hindu Kush kỳ lạ và mạnh mẽ là bắt đầu một bộ dụng cụ trồng trọt với những hạt giống này.

Afghanistan Kush

Nếu bạn đang tìm mua hạt giống cỏ dại giá rẻ, thì Afghanistani Kush là chủng loại dành cho bạn. Bạn có thể tìm thấy một gói gồm sáu hạt giống khác nhau với giá thấp nhất là 1 đô la mỗi hạt tại Cây nhà lá vườn và chúng cũng được biết là có hạt giống chất lượng cao nhất. Giống Afghani Kush màu đen đặc biệt phổ biến, với các công dụng y tế từ chứng mất ngủ đến trầm cảm. Chủng này cũng thường được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng, bao gồm đau cơ xơ hóa, rối loạn ăn uống và đau.

Chủng mạnh mẽ này có hàm lượng THC cao, khiến nó trở thành giống indica. Afghani được sử dụng tốt nhất như một loại thuốc thư giãn, nhưng nó có thể gây khô miệng và cay mắt, vì vậy hãy đảm bảo tốc độ của bản thân. Nó là tuyệt vời để thư giãn và tạo cảm giác hưng phấn toàn thân. Các hiệu ứng mạnh đến mức bạn thậm chí có thể thấy mình cười khúc khích. Tuy nhiên, nếu bạn không gặp vấn đề gì khi hút cần sa, bạn có thể muốn thử dùng Afghani.

Hạt giống cần sa Afghanistan Kush tạo ra những cây nhỏ gọn với thời gian ra hoa ngắn. Họ cũng có một sự tăng trưởng nhanh chóng. Chúng cao tới một mét trong nhà và tạo ra những viên cốm dẻo, dai, rất phù hợp để làm băm. Mặc dù tiềm năng của hạt giống cần sa Afghanistan Kush, chúng tương đối dễ nhân bản. Ngoài việc là một lựa chọn tuyệt vời cho cây mẹ, hạt Afghani Kush còn có các ngón tay dài và rộng.

Kush không xác định

Hạt cần sa Desconocida Kush của Delicious Seeds là một chủng cao cấp có phẩm chất trị liệu. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho cơn đau, rối loạn giấc ngủ và thuốc giảm đau. Hương thơm của nó tương tự như của Kush và Haze huyền thoại. Cho dù bạn thích âm cao mượt mà, thư giãn hay âm vang mạnh mẽ, sự đa dạng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Đây là một trong những loại hạt cần sa có hàm lượng thc cao tốt nhất dành cho người mới bắt đầu, thích hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Dòng này được biết đến với những bông hoa dày đặc và đồng đều. Những bông hoa có màu xanh lục nhạt và cho thấy tỷ lệ đài hoa trên lá cao. Chúng rất dễ hút và có một lớp nhựa dính. Hương vị của nó là nhẹ, nhưng thỏa mãn. Bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng đó là giống cần sa thuần chủng về mặt di truyền không có tác dụng phụ hoặc độc tính đã biết. Hương thơm của giống này có cả cam quýt và hoa, điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có cảm giác hưng phấn mạnh mẽ.

Desconocida Kush là một chủng cần sa dược liệu chất lượng cao. Desconocida Kush được tạo ra bằng cách lai giống cần sa được đánh giá cao, Bay 11, với một chủng chưa biết. Hai chủng này là giống lai 50/50 sativa/indica, dẫn đến một chủng lai độc đáo với nhiều lợi ích trị liệu. Những người thích hương vị trường học cũ của Kush chắc chắn sẽ thích hạt cần sa Desconocida Kush.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *