Hary Tanoesoedibjo Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Đến từ Indonesia, Hary Tanoesoedibjo là một doanh nhân với giá trị tài sản ròng ước tính 1 tỷ USD tính đến tháng 4 năm 2016 theo Forbes.

Hary Tanoesoedibjo sinh ngày 26 tháng 9 năm 1965 tại Surabaya, Indonesia. Anh theo học Đại học Carleton ở Ottawa, Canada, nơi anh đã hoàn thành bằng thương mại của mình. Sau đó, anh học tại Đại học Ottawa, nơi anh hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Anh ấy hiện đang có mối quan hệ với Liliana Tanoesoedibjo Tanaja. Ông có năm người con tên là Angela, Valencia, Jessica, Clarissa và Warren.

Kể từ năm 2002, anh ấy đã phục vụ với tư cách là PT. Giám đốc Chủ tịch của Mediacom Tbk. Ông cũng là người sáng lập, chủ tịch và cổ đông của Executive Group PT. Bhakti Tbk. Hiện tại, ông giữ chức vụ Chủ tịch Giám đốc PT. Rajawali Citra Televisi Indonesia (RCTI) và PT. Phương tiện truyền thông Nusantara Citra Tbk. (MNC). Ông cũng là một ủy viên tại PT. Mobile-8 Telecom Tbk. , Indovision.

Với tài sản trị giá 1,19 tỷ USD vào năm 2011, ông được Forbes vinh danh là một trong những người giàu nhất Indonesia và xếp thứ 22 trong danh sách những doanh nhân giàu nhất Indonesia.

Bài viết liên quan

Leave a Comment