• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Harem in the Labyrinth of Another World chia sẻ chủ đề OP trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Harem in the Labyrinth of Another World chia sẻ chủ đề OP trong đoạn giới thiệu mới

Một đoạn giới thiệu mới đã bị loại bỏ cho anime chuyển thể từ bộ light novel Harem in the Labyrinth of Another World (hoặc Isekai Meikyū de Harem o trong bản gốc tiếng Nhật). Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Oath” do Shiori Mikami thể hiện.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7, ngay gần khúc quanh. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến nó ở Mỹ và đưa ra mô tả này:

“Vật lộn với cuộc sống và xã hội, cậu học sinh trung học Michio Kaga lang thang trên Internet và truy cập vào một trang web kỳ quặc. Trang web, có một số câu hỏi và hệ thống dựa trên điểm, cho phép người ta tạo ra các kỹ năng và khả năng cho một nhân vật. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, Kaga được đưa đến một thế giới tưởng tượng giống như trò chơi và tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể yêu các cô gái cấp thần tượng. Vì vậy, bắt đầu sự lừa dối và truyền thuyết hậu cung của một người đàn ông tái sinh! “

Shiori Mikami, người biểu diễn bài hát chủ đề, sẽ chơi Roxanne. Taku Yashiro sẽ vào vai Michio Kaga, nhân vật chính còn lại. Bạn không nghe thấy nó ở đây, nhưng bài hát chủ đề kết thúc sẽ có tên là “Shinshi no Torihiki 60-Man Naal” (tạm dịch là “Thỏa thuận 600.000 Naal của quý ông”) và được thể hiện bởi Taku Yashiro và Kenta Miyake.

Như đã đưa tin trước đó, sẽ có ba phiên bản của bộ anime này: phiên bản phát sóng trên truyền hình (với một số kiểm duyệt), phiên bản harem (với ít kiểm duyệt hơn) và phiên bản siêu harem (không có kiểm duyệt).

Anime đang được thực hiện tại Passione với Naoyuki Tatsuwa của Đảo của côn trùng khổng lồ làm giám đốc. Thiết kế nhân vật đang được thực hiện bởi Makoto Uno của Yêu Hina. Âm nhạc được sáng tác bởi Tomoki Kikuya, người trước đây đã làm việc với Hidamari Sketch nhượng quyền thương mại cũng như Eromanga Sensei.

Light Novel ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 và bộ truyện đã được xuất bản trong suốt một thập kỷ.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *