DU LỊCH 

Hà Nội bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch

Rate this post

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức chuyên môn về nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại các địa điểm như: Đặc điểm tâm lý của khách du lịch theo thị trường, giới tính, độ tuổi; Kỹ năng giao tiếp với khách du lịch; Kỹ năng giải quyết vấn đề. Am hiểu các quy định của nhà nước về du lịch liên quan đến hoạt động hướng dẫn viên du lịch tại điểm đến; Những điểm mới quy định về điều kiện hành nghề, cấp thẻ, nội dung đào tạo, sát hạch nghiệp vụ đối với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại điểm.

Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, học viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng thực hành, kỹ năng thực hành thuyết minh điểm du lịch thông qua sự truyền đạt của các giảng viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia đào tạo nguồn lực. nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.

Thông qua các bài thực hành giới thiệu về các danh lam, thắng cảnh du lịch, học viên đã được rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp trong công việc; Cũng như các giảng viên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế và phương pháp khắc phục những điểm yếu của hướng dẫn viên trong quá trình trình diễn và hướng dẫn qua các bài giải bài tập.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Nguyễn Hồng Minh cho biết, lớp tập huấn không chỉ là cơ hội để phổ biến các thông tin nghiệp vụ, thông tin về tình hình phát triển du lịch trên địa bàn trong thời gian gần đây, các quy định mới mà còn là cơ hội để nâng cao nghiệp vụ, hướng dẫn, thuyết minh kỹ năng cho đội ngũ hướng dẫn viên, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Comment