• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gundam Pilots Go Full Feline cho Namjatown Collab

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Gundam Pilots Go Full Feline cho Namjatown Collab

phi công gundam

Điều gì sẽ xảy ra khi Gundam Café của Nhật Bản hợp tác với Namjatown cho một số sản phẩm thử nghiệm Gundam mới? Bạn nhận được một số chú mèo cực kỳ yêu thích của mọi người Mobile Suit Gundam các ngôi sao, từ một số anh hùng của Cánh Gundam cho các phi công từ Gundam 00 Trẻ mồ côi máu sắt.

Sự kiện được đề cập có tiêu đề phù hợp là Gundam Nyite 2020 và nó sẽ được tổ chức tại công viên trong nhà theo chủ đề mèo của Ikebukuro vào mùa thu năm nay. Những ai đến thăm sẽ có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình bằng một câu đố ‘đoán câu trả lời’, và các món ăn đặc biệt như Bánh Haro và soda dưa lưới sẽ có sẵn để lấy.

Đối với hàng hóa, đây là một ví dụ về những gì người hâm mộ của cả hai cậu bé mèo và Gundam phi công có thể mong đợi:

phi công gundam

Nekomimi Gundam niềm vui đi xuống 18 tháng 9 – 25 tháng 10. Bạn có thể xem thêm tại chính thức Gundam x Trang web hợp tác Namjatown.

Các Mobile Suit Gundam saga không còn xa lạ với những bức ảnh hợp tác kỳ lạ, bao gồm cả những bức ảnh chế của mèo. Ví dụ: sự hợp tác tuyệt vời gần đây đã đi xuống giữa Gundam và linh vật Hello Kitty của Sanrio. Nó thậm chí còn bao gồm một số hoạt hình tuyệt vời kể câu chuyện về cuộc chiến giữa những thực thể khác nhau này và kết quả đã giúp đưa thế giới đến gần hòa bình hơn.

Nguồn: Anime! Anime! qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *