• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Granblue Fantasy Spin-Off Shorts ra mắt vào ngày 8 tháng 10

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Granblue Fantasy Spin-Off Shorts ra mắt vào ngày 8 tháng 10

loạt phim giả tưởng granblue

Các Granblue Fantasy sê-ri sắp mở rộng với một loạt quần short có tên Guraburu!và mới Granblue Fantasy spin-off chính thức có ngày bắt đầu. Dựa trên loạt manga gag bốn bảng do Hitomozi Kiku minh họa, bộ phim ngắn sẽ khởi chiếu trên Tokyo MX và BS11 ở Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10.

Kenshiro Morii (BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! Pico) đang chỉ đạo Granblue Fantasy spin-off, với tác giả manga Kiku trong vai trò tác giả sáng tác bộ truyện. Bộ truyện đang được đồng sản xuất bởi DMM.futureworks và W-Toon Studio (ĐỒNG Ý).

Các Granblue Fantasy spin-off cũng sẽ thấy tất cả các diễn viên từ Granblue Fantasy the Animation trở lại để diễn lại các vai của họ, bao gồm Rie Kugimiya, Nao Toyama, Miyuki Sawashiro, Hiroaki Hirata, Yukari Tamura, Kazuhiro Yamaji, Rie Tanaka và Emiri Kato.

Đây là một đoạn giới thiệu từ tháng 4:

Crunchyroll đã phát trực tuyến Granblue Fantasy anime khi nó được phát sóng. Đây là mô tả chính thức:

Đây là một thế giới của bầu trời, nơi có nhiều hòn đảo trôi dạt trên bầu trời. Một cậu bé tên Gran và một con thằn lằn có cánh biết nói tên Vyrn sống ở Zinkenstill, một hòn đảo chứa đựng những điều bí ẩn. Một ngày nọ, họ tình cờ gặp một cô gái tên là Lyria. Lyria đã trốn thoát khỏi Đế chế Erste, một chính phủ quân sự đang cố gắng thống trị thế giới này bằng năng lực quân sự hùng mạnh. Gran và Lyria, để trốn thoát khỏi Đế quốc, đi ra bầu trời rộng lớn, cầm trên tay bức thư mà cha của Gran để lại – trong đó nói, “Tôi sẽ đợi ở Estalucia, Đảo của các Thiên văn”

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *