• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Goro Miyazaki đã không hỏi lời khuyên của “The Old Men” khi làm phim CG đầu tiên của Ghibli

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Goro Miyazaki đã không hỏi lời khuyên của “The Old Men” khi làm phim CG đầu tiên của Ghibli

goro miyazaki

Studio Ghibli có một lịch sử lâu đời trong việc sản xuất các bộ phim hoạt hình được chế tạo tinh xảo, nhưng một lĩnh vực mà họ không thành thạo là hoạt hình máy tính hoàn toàn. Tính năng sắp ra mắt của Goro Miyazaki Earwig and the Witch đánh dấu bộ phim full-CG đầu tiên của Ghibli, vì vậy có lẽ con trai của Hayao Miyazaki đã không quay sang bất kỳ người lớn tuổi nào ở trường quay để xin lời khuyên.

Như Goro đã nói khi đến thăm sự kiện Triển lãm Ghibli Không lớn gần đây tại Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh Aichi, “Tôi là người duy nhất ở Ghibli biết cách làm việc theo phong cách đó.” Anh ấy tiếp tục nói rằng cha anh ấy là người đã nói, “Hãy thực hiện dự án này”, nhưng Hayao Miyazaki và nhà sản xuất Toshio Suzuki cho biết việc tiếp tục thực hiện gần bằng với ý kiến ​​đóng góp trực tiếp của họ.

“Sau đó, việc sản xuất thực tế được giao cho tôi,” Goro Miyazaki nói. “Vì họ để chúng tôi một mình, Aya và phù thủy (chức vô địch Nhật Bản) đang được thực hiện bởi một đội trẻ, và tôi không hỏi ý kiến ​​của các ông già ”.

Xem xét sự tham gia nhiều của họ với các dự án trong quá khứ, sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra khi Ghibli làm một điều hiếm thấy: Giao dây cương cho một đội trẻ hơn. Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào khi Earwig and the Witch hit NHK ở Nhật Bản vào mùa đông năm nay, sau đó là bản phát hành ở Bắc Mỹ thông qua GKIDS.

Nguồn: Mantan Web qua Anime News Network, SoraNews24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *