• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Golden Kamuy Season 4 tiết lộ quảng cáo mới và thời gian công chiếu

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Golden Kamuy Season 4 tiết lộ quảng cáo mới và thời gian công chiếu

kamuy vàng

Gần đây, chúng tôi phải kiểm tra một số sự bổ sung diễn viên trước khi ra mắt vào mùa thu của Kamuy vàng mùa 4, và bây giờ ngày công chiếu đã được tiết lộ cùng với một đoạn trailer mới. Chương trình phát sóng tại Nhật Bản sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 và bạn có thể xem bản xem trước mới nhất và tìm hiểu thêm về các bài hát chủ đề và dàn diễn viên bên dưới.

Như đã giới thiệu trước trong đoạn giới thiệu, ban nhạc hip-hop / funk ALI đang ở chủ đề mở đầu, “KHÔNG BAO GIỜ SAY GOODBYE feat. Mẹ-D. ” Chủ đề kết thúc là “Subete ga Soko ni Arimasu yo ni.” bởi THE SPELLBOUND.

Dàn diễn viên mới nhất bổ sung là Yasuyuki Kase (Kankuro trong Naruto), người sẽ lồng tiếng cho chuyên gia về chất độc và cựu chiến binh Waichiro Sekiya.

Kamuy vàng mùa 4 gặp Shizutaka Sugahara (Grimms Notes the Animation) đảm nhận vị trí giám đốc tại Brain’s Base, với Noboru Takagi trở lại sáng tác loạt phim và Takumi Yamakawa đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật.

Dựa trên manga của Satoru Noda, ba mùa đầu tiên của Kamuy vàng anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Câu chuyện xảy ra ở cánh đồng Hokkaido phía Bắc hùng vĩ, thời điểm đang ở trong thời kỳ cuối của thời Minh Trị đầy biến động. Một người lính thời hậu chiến Sugimoto, hay còn gọi là “Sugimoto bất tử” đang cần một số tiền lớn cho một mục đích cụ thể….

Điều gì đang chờ đợi Sugimoto, người bước vào Cơn sốt vàng ở Hokkaido với ước mơ kiếm tiền, là một bản đồ hình xăm dẫn đến một kho báu ẩn giấu dựa trên những gợi ý được ghi trên cơ thể của những kẻ bị kết án trong Nhà tù Abashiri ?! Thiên nhiên tráng lệ của Hokkaido chống lại những tên tội phạm độc ác và cuộc gặp gỡ với một cô gái Ainu thuần khiết, Ashiripa !! Một trận chiến sinh tồn để truy tìm kho báu ẩn bắt đầu!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *