• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Golden Kamuy Season 4 tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, ra mắt vào mùa thu năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 20, 2023
Rate this post

Golden Kamuy Season 4 tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, ra mắt vào mùa thu năm 2022

kamuy vàng mùa 4

Trong khi chúng ta hồi hộp chờ đợi mùa anime mùa xuân 2022 sắp tới, thật khó để không nhìn về phía trước mùa thu, bởi vì đó là khi Kamuy vàng mùa 4 được thiết lập để ra mắt. Với sự chuyển đổi studio từ Geno Studio sang Brain’s Base (Đến vĩnh hằng của bạn), mùa mới có Shizutaka Sugahara (D-Frag) với tư cách là giám đốc và Takumi Yamakawa (Trong / Bóng ma đạo diễn hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, với Noboru Takagi trở lại tham gia sáng tác loạt phim và bạn có thể xem thêm các hành động sắp ra mắt vào tháng 10 trong đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên bên dưới.

Dựa trên manga của Satoru Noda, ba mùa đầu tiên của Kamuy vàng anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Câu chuyện xảy ra ở cánh đồng Hokkaido phía Bắc hùng vĩ, thời điểm đang ở trong thời kỳ cuối của Minh Trị đầy biến động. Một người lính thời hậu chiến Sugimoto, hay còn gọi là “Sugimoto bất tử” đang cần một số tiền lớn cho một mục đích cụ thể….

Điều chờ đợi Sugimoto, người bước vào Cơn sốt vàng ở Hokkaido với ước mơ kiếm tiền, là một bản đồ hình xăm dẫn đến một kho báu ẩn giấu dựa trên những gợi ý được ghi trên cơ thể của những kẻ bị kết án trong Nhà tù Abashiri ?! Thiên nhiên tráng lệ của Hokkaido chống lại những tên tội phạm độc ác và cuộc gặp gỡ với một cô gái Ainu thuần khiết, Ashiripa !! Một trận chiến sinh tồn để truy tìm kho báu ẩn bắt đầu!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *