• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Golden Gate Restaurant Group sản xuất bia lon, “ông lớn” F&B có mục tiêu mới?

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Là chủ sở hữu của hàng loạt thương hiệu nhà hàng nổi bật trên thị trường như Manwah, Gogi House, Kichi-Kichi, Vuvuzela… Golden Gate mới đây đã bất ngờ đưa ra thông báo bắt đầu sản xuất… bia lon.

Các kênh thông tin chính thức của Golden Gate Restaurant Group đồng loạt đưa ra thông báo về việc ra mắt 3 dòng bia lon: Mala Mania, GoGo GoGi, Happy Kichi. Các sản phẩm này đã chính thức mở bán độc quyền trên toàn hệ thống nhà hàng Golden Gate từ ngày 23/9.

Theo các nguồn tin này, dòng sản phẩm mới của Golden Gate sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt so với các loại bia lon hiện có trên thị trường. Cụ thể, Mala Mania, GoGo GoGi và Happy Kichi là 3 dòng bia thủ công với hương vị men được thiết kế riêng để phù hợp với các món ăn trong hệ thống nhà hàng của tập đoàn.

Clip giới thiệu 3 loại bia mới được công bố trên các trang mạng xã hội của Golden Gate

Trong lần đầu ra mắt thị trường mới, Golden Gate đã quyết định hợp tác với Bia 36 Phố – một thương hiệu bia thủ công nổi tiếng tại Hà Nội. Đây được coi là một nước đi thông minh, thể hiện tham vọng lớn của “ông lớn” F&B trên thị trường đồ uống có cồn.

36th Streets Beer’s Craft Brewery

Bia 36 Phố không còn xa lạ với các “đấng mày râu” Hà Thành, thương hiệu này nổi tiếng với những sản phẩm bia chất lượng, kết hợp giữa công nghệ nấu bia thủ công Châu Âu với men bia Châu Á tạo nên hương vị độc đáo. rất phổ biến với nhiều người. Với phương án hợp tác này, Golden Gate thể hiện mục tiêu rõ ràng trong việc giới thiệu các sản phẩm phục vụ nhu cầu trải nghiệm ẩm thực cao cấp của thực khách.

Little Mania Với bia vàng đồng và hương hoa bia đặc trưng, ​​vị bia IPA bùng nổ ngay từ đầu và êm dịu ở dư vị, thích hợp cho những tín đồ của lẩu chảo Mala cay nồng ở Manwah.

GoGo GoGi Sáng tạo và ngẫu hứng với sự hòa quyện của các hương vị: hương hoa bưởi nhẹ nhàng, hương trầm ấm, bia APA sẽ khiến các tín đồ đồ nướng thêm ngon miệng.

Kichi vui vẻ Với xuất xứ từ công thức Bia lúa mì vàng nhưng được biến tấu trẻ trung hơn: hương cam chanh tươi mát và hậu vị đắng nhẹ bất ngờ như chính thương hiệu Kichi-Kichi.

Lần lượt từ trái qua phải: GoGo GoGi, Happy Kichi, Mala Mania.

Đối với bia thủ công, một vùng đất, một loại men và một nghệ nhân đều là những yếu tố biến đổi để tạo ra những hương vị khác nhau. Vì vậy mỗi lon Mala Mania, GoGo GoGi, Happy Kichi được sản xuất sẽ là một bản thể riêng biệt.

Năm 2022, Golden Gate đặt kế hoạch doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng, gấp đôi kết quả năm 2021 và cao nhất trong các doanh nghiệp cùng ngành. So sánh giữa mục tiêu bán hàng và các động thái tung sản phẩm trên phần nào cho thấy sự tự tin mà tập đoàn này dành cho dòng sản phẩm mới.

Vào năm 2022, Golden Gate đặt mục tiêu tăng gấp đôi doanh số bán hàng vào năm 2021

Ba hương vị bia chỉ được bày bán độc quyền tại hệ thống nhà hàng Golden Gate vừa tăng tính độc đáo vừa tạo cảm giác cao cấp cho dòng sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Có lẽ 3 dòng bia lon nói trên mới chỉ là những sản phẩm đầu tiên trong hành trình chinh phục thị trường đồ uống có cồn của Golden Gate. Hãy cùng chờ đón những bước đi tiếp theo của doanh nghiệp này.

Lưu ý: Người dưới 18 tuổi không được uống rượu bia.

Nguồn Golden Gate Restaurant Group

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *