• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Golden Coming Season 4 Thêm Kenyu Horiuchi vào vai Cảnh sát viên Kikuta

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Golden Coming Season 4 Thêm Kenyu Horiuchi vào vai Cảnh sát viên Kikuta

kamuy vàng mùa 4

Một dàn diễn viên mới đã được tiết lộ cho Kamuy vàng mùa 4, dự kiến ​​sẽ trở lại hoành tráng trên sóng vào tháng 10 năm nay. Trước đó, các tài khoản chính thức đã tiết lộ một dàn diễn viên mới, xuất hiện Kenyu Horiuchi (Wilhelm của Astrea ở Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-) vào vai Sĩ quan Cảnh sát Kikuta, một thành viên của sư đoàn 7 của Quân đội Đế quốc Nhật Bản, người bị thương nặng trong chiến tranh.

Kiểm tra thiết kế cho phiên bản chuyển thể anime của nhân vật:

Kamuy vàng mùa 4 gặp Shizutaka Sugahara (Grimms Notes the Animation) đảm nhận vị trí giám đốc tại Brain’s Base, với Noboru Takagi trở lại sáng tác loạt phim và Takumi Yamakawa đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật.

Dựa trên manga của Satoru Noda, ba mùa đầu tiên của Kamuy vàng anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Câu chuyện xảy ra ở cánh đồng Hokkaido phía Bắc hùng vĩ, thời điểm đang ở trong thời kỳ cuối của thời Minh Trị đầy biến động. Một người lính thời hậu chiến Sugimoto, hay còn gọi là “Sugimoto bất tử” đang cần một số tiền lớn cho một mục đích cụ thể….

Điều gì đang chờ đợi Sugimoto, người bước vào Cơn sốt vàng ở Hokkaido với ước mơ kiếm tiền, là một bản đồ hình xăm dẫn đến một kho báu ẩn giấu dựa trên những gợi ý được ghi trên cơ thể của những kẻ bị kết án trong Nhà tù Abashiri ?! Thiên nhiên tráng lệ của Hokkaido chống lại những tên tội phạm độc ác và cuộc gặp gỡ với một cô gái Ainu thuần khiết, Ashiripa !! Một trận chiến sinh tồn để truy tìm kho báu ẩn bắt đầu!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *