Ăn chơi 

Gojek chơi lớn, tung ra hơn 200.000 mã khuyến mại cho người dùng GoFood

Rate this post

Chương trình vừa được công ty gọi xe công nghệ Gojek triển khai với mục đích tạo điều kiện cho người dân tiếp cận nhiều món ăn ngon, giá cả phải chăng trên nền tảng đặt món ăn trực tuyến GoFood, đồng thời kích cầu hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Các nhà cung cấp tiếp tục kinh doanh.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng mà người dùng GoFood có thể tham khảo để sử dụng mã khuyến mãi:

– Bước 1: Chọn tab “Ưu đãi” tại trang chủ.

– Bước 2: Chọn “Bạn có mã khuyến mại không? Vui lòng nhập vào đây”.

– Bước 3: Nhập mã khuyến mãi “GOFOODHCM” (người dùng tại TP.HCM) hoặc “GOFOODHN” (người dùng tại Hà Nội) và chọn “Xác thực mã của bạn”.

– Bước 4: Nếu xác thực mã thành công, bạn có thể tiến hành đặt món ăn trên GoFood và sử dụng mã khuyến mại.

Gojek chơi lớn, tung ra hơn 200.000 mã khuyến mại cho người dùng GoFood - 1
Gojek tung ra hơn 200.000 mã khuyến mãi giúp người dùng GoFood thưởng thức những bữa ăn ngon với giá cả phải chăng.

Được biết, 200.000 mã giảm giá GoFood nằm trong chương trình đặt món ăn trực tuyến lớn mùa hè 2022 của Gojek “All you love, GoFood deeee”. Nhằm đưa chương trình đến gần hơn với người tiêu dùng, công ty lần đầu tiên triển khai bảng quảng cáo tĩnh ngoài trời với tiếng ồn lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Với hoạt động sáng tạo này, Gojek trở thành nền tảng thương mại điện tử đầu tiên mang âm hưởng của một bảng quảng cáo tĩnh, mang đến sự giao thoa giữa truyền thống với hiện đại, giữa con người và công nghệ. Với cách truyền tải thông điệp dí dỏm và nhẹ nhàng, những tấm biển quảng cáo với nhiều nội dung khác nhau như lời cảnh báo không được bỏ bữa mà Gojek muốn gửi gắm đến người dân.

Gojek chơi lớn, tung ra hơn 200.000 mã khuyến mại cho người dùng GoFood - 2
Biển quảng cáo tĩnh ngoài trời truyền thống của Gojek gây ấn tượng mạnh với người dùng.

Theo bà Phi Khanh Le, Giám đốc Tiếp thị của Gojek Việt Nam, biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra giọng nói của Gojek được lấy cảm hứng từ giọng nói quen thuộc với hầu hết người Việt Nam. Có thể thấy, thông qua hình thức quảng cáo mới này, Gojek đã góp phần “vực dậy” hình thức quảng cáo thường ngày đang dần mai một cùng công nghệ.

Đồng hành cùng chương trình này của Gojek còn có Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Với những thông điệp tích cực mà Hoa hậu thường xuyên mang đến cho cộng đồng, Gojek hy vọng thông qua hình ảnh của Thủy Tiên sẽ thể hiện sự quan tâm của cô đến sở thích và nhu cầu ăn uống đa dạng của người dân cũng như ý nghĩa biểu tượng của Hoa hậu Hoàn vũ. những hình ảnh về bữa cơm đoàn tụ gia đình, khoảnh khắc gắn kết bạn bè, hay khoảnh khắc chăm sóc bản thân … Hoa hậu Thủy Tiên là gương mặt chính của Gojek trong chương trình, xuất hiện trên các chương trình truyền hình. nội dung quảng cáo và các kênh truyền thông xã hội.

Chia sẻ về lý do Gojek đồng hành cùng GoFood, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết, cô mong muốn có thể cùng Gojek lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, cụ thể ở đây: mang nhiều món ngon, nhiều “ưu đãi” đến với người dân, và mang lại nhiều khách hàng hơn cho các nhà hàng và tài xế. Cá nhân Tiên từ lâu đã quá quen với các dịch vụ của Gojek, đặc biệt là GoFood, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại bận rộn của Tiên cũng như nhu cầu ăn ngon, ăn uống cùng bạn bè, người thân của Tiên. Làm việc với Gojek, Tiên sẽ cố gắng thể hiện đúng tinh thần của chương trình, làm sao để tìm được sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại một cách gần gũi và tích cực nhất, tăng cường kết nối yêu thương. thông qua các bữa ăn, “nữ hoàng nói thêm.

Gojek chơi lớn, tung ra hơn 200.000 mã khuyến mại cho người dùng GoFood - 3
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đồng hành cùng Gojek lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng trong chương trình “Tất cả món ăn yêu thích, GoFood deeee”.

Gojek hiện kết nối hàng chục nghìn nhà hàng và hơn 200.000 đối tác tài xế với hàng triệu khách hàng, mang đến cho người dùng hàng triệu món ăn thông qua nền tảng GoFood của Gojek. Trong chương trình “Tất cả món ăn yêu thích, GoFood deêe”, Gojek mang đến nhiều ưu đãi giúp đáp ứng nhu cầu đặt món ăn mùa hè của người dùng, đồng thời tạo thêm cơ hội thu nhập cho các đối tác nhà hàng và khách hàng. động lực, đặc biệt là khi Việt Nam đang hướng tới phục hồi kinh tế.

Bài viết liên quan

Leave a Comment