• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gỏi cá và lẩu cá bớp được chọn vào Top đặc sản

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Hội Kỷ lục gia Việt Nam) vừa ra quyết định công nhận món: gỏi cá Phan Thiết và lẩu cá bớp của tỉnh Bình Thuận được bình chọn vào Top đặc sản Việt Nam.

Cùng với đó, đặc sản giống Cá bống ăn liền và nước mắm của tỉnh Bình Thuận lọt vào Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2021-2022)theo Bộ tiêu chí công bố giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam.

unname.jpg

Nơi đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho người dân Bình Thuận vốn tự hào về ẩm thực quê hươngCác món ăn, đặc sản địa phương lọt Top được công bố và giới thiệu trên các cổng thông tin của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Top Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam toàn cầu (VietWorld). , trên các kênh truyền thông của hệ thống Kỷ lục Việt Nam và được công bố rộng rãi cobble đến địa phương.

không tên-1.jpg
Lẩu cá bớp Phan Thiết

Theo Trong khi đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng yêu cầu các địa điểm Chính quyền địa phương và các đơn vị, tổ chức sở hữu TOP có trách nhiệm phối hợp với Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam toàn cầu (VietWorld) để quảng bá hình ảnh các món ăn, đặc sản, giá cả. Ẩm thực Việt Nam trong và ngoài nước.

không tên-3.jpg
không tên-2.jpg
Gỏi cá

Từ lâu, du lịch Bình Thuận đã được du khách biết đến không chỉ với cảnh đẹp biển, thơ mộng mà còn có nhiều món ăn dân dã nhưng ngon tuyệt. Gỏi cá và lẩu cá bớp là những món ngon, dễ ăn, dễ bắt gặp ở bất cứ đâu khi du khách đến du lịch. Vì vậy, đây là niềm vui không chỉ của người dân địa phương mà còn là trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán ăn trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *