• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gohan tăng sức mạnh trong Dragon Ball Super: SUPER HERO Trailer

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Gohan tăng sức mạnh trong Dragon Ball Super: SUPER HERO Trailer

dragon ball super: siêu anh hùng

Ngày 11 tháng 6 đánh dấu sự ra mắt tại rạp chiếu phim Nhật Bản của Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG, mục nhập màn ảnh rộng tiếp theo rất được mong đợi trong loạt phim. Một bản phát hành trên khắp thế giới sẽ tiếp theo vào mùa hè này và Gohan trông cũng bừng bừng sức sống như những người còn lại trong chúng ta trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Kiểm tra bản xem trước mới bùng nổ:

Crunchyroll trước đó đã công bố kế hoạch phát hành bộ phim trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản, với các buổi chiếu có phụ đề và lồng tiếng được lên kế hoạch cho Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc / New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á.

Ngọc rồng người sáng tạo Akira Toriyama đã xử lý câu chuyện gốc, kịch bản và thiết kế nhân vật cho Dragon Ball Super: Siêu anh hùng, và Tetsuro Kodama đang chỉ đạo. Đây là tóm tắt chính thức:

Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc phải thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Nguồn: Phim Dragon Ball Super trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.