• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

GoFundMe Thiết lập cho Macross Designer Kazutaka Miyatake After House Fire

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

GoFundMe Thiết lập cho Macross Designer Kazutaka Miyatake After House Fire

Năm ngoái, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà của nhà thiết kế cơ khí Kazutaka Miyatake, giết chết vợ ông và gây ra thiệt hại kinh hoàng. Miyatake đã sống sót và một trang GoFundMe đã được thành lập để giúp anh ta.

Việc gây quỹ đang được thực hiện bởi Tenjin Hidetaka, Adrian Lozano, Gwyn Campbell, Peter Kim và Renato Rivera. “Vì ngôi nhà của anh ấy không bị phá hủy hoàn toàn, nên thiệt hại không được bảo hiểm, khiến việc xây dựng lại rất tốn kém,” họ báo cáo. “Nhờ địa vị của anh ấy là một người nổi tiếng trong ngành công nghiệp anime địa phương đáng mến, thành phố Yokosuka đã vui lòng cung cấp cho anh ấy một nơi ở tạm thời mà anh ấy đã ở trong 9 tháng qua. Nhưng anh ấy sẽ sớm cần tìm một nơi nào đó lâu dài hơn để gọi về nhà ”.

Họ tiếp tục:

“Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được chuyển trực tiếp cho chính ông Miyatake và được sử dụng để thiết lập một nơi nào đó mà ông có thể tiếp tục sống và làm việc. Ví dụ,
– Chuyển đến chỗ ở lâu dài hơn
– Mua đồ nội thất và bộ khăn trải giường
– Dọn dẹp ngôi nhà cũ bị cháy
-Nguồn cung cấp công việc ”

Tin tốt là họ đã đạt được mục tiêu tối thiểu là 18.000 đô la trong vòng một ngày! Trên thực tế, tính đến thời điểm viết bài này, 293 người đã quyên góp 43.088 đô la. Các khoản quyên góp vẫn được hoan nghênh hơn cả, như đã nói trong bản cập nhật này: “Sự ủng hộ tràn lan này đã nhắc nhở tôi một lần nữa về tác động mà các thiết kế của Miyatake-san đã có. Chiến dịch GoFundMe này chỉ mới bắt đầu và chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục để có thể giúp anh ấy nhiều nhất có thể. Cùng với sự giúp đỡ của các bạn, chúng ta hãy xem chúng ta có thể đi được bao xa ”.

Công việc thiết kế của Miyatake có thể được nhìn thấy trong Pháo đài siêu thứ nguyên Macross buổi bieu diễn, Pháo đài siêu thứ nguyên Macross: Bạn Có Nhớ Tình Yêu Không? bộ phim, Tàu chiến không gian Yamato, Arcadia of My Youth: Endless Orbit SSX, Macross Plus, Macross 7, Aura Battler Dunbine, Quỹ đạo thế kỷ siêu thứ nguyênGunbuster, trong số những người khác. Thành công của đợt gây quỹ này cho thấy anh ấy có những người hâm mộ trên khắp thế giới, những người đã cảm động trước công việc của anh ấy.

Nguồn: GoFundMe

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *