Glenn Dubin Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Glenn Dubin có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 2 tỷ USD tính đến tháng 4 năm 2016 theo Forbes. Phần lớn tài sản ròng của anh ấy có được từ việc quản lý các quỹ đầu cơ và anh ấy là người sáng lập của Highbridge Capital Management.

Có nguồn gốc Do Thái, Glen Dubin sinh ngày 13 tháng 4 năm 1957 tại Washington Heights, Manhattan, New York. Anh theo học Đại học Stony Brook, nơi anh đã hoàn thành bằng kinh tế. Từ năm 1994, Glenn Dubin đã kết hôn với Bác sĩ Y khoa Eva Andersson. Cặp đôi có với nhau 3 người con.

Sau khi tốt nghiệp năm 1978, anh gia nhập EF Hutton & Co. Cùng với người bạn Henry Swieca, họ thành lập công ty Highbridge Capital Management với số vốn khởi nghiệp là 35 triệu đô la. Hiện tại, công ty quản lý số vốn trị giá hơn 27 tỷ đô la cho các quỹ hưu trí, văn phòng gia đình, quỹ, quỹ tài trợ và các nhà đầu tư tổ chức. Công ty có trụ sở tại New York này hoạt động tại các văn phòng đặt tại Tokyo, Hong Kong và London. Với hơn 360 nhân viên hiện nay, 100 trong số đó là các chuyên gia đầu tư.

Năm 2004, JP Morgan Asset Management đã mua phần lớn tiền lãi của Highbridge và đến năm 2009, toàn bộ số cổ phần còn lại đã được JP Morgan Asset Management mua lại. Vào tháng 10 năm 2012, Glenn Dubin được cho là đã mua Louis Dreyfus Highbridge Energy (“LDH Energy”) cùng với Paul Tudor Jones và các nhà đầu tư khác. Tên công ty sẽ được đổi thành Castleton Commodities International, LLC.

Bài viết liên quan

Leave a Comment