• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

GKIDS Licence Studio Ghibli’s Earwig and the Witch CG Movie

ByBich Ngoc

Jan 17, 2023
Rate this post

GKIDS Licence Studio Ghibli’s Earwig and the Witch CG Movie

Cách đây không lâu, bộ phim tiếp theo của Studio Ghibli đã được tiết lộ là Earwig and the Witchcó Goro Miyazaki (Từ phía trên đỉnh đồi Anh túc, Câu chuyện từ mặt đất) đứng đầu và Hayao Miyazaki lên kế hoạch. Dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho trẻ em của Howl’s Moving Castle tác giả Diana Wynne Jones, bộ phim toàn CG sẽ phát sóng trên đài NHK ở Nhật Bản vào mùa đông năm nay, và GKIDS đã thông báo mua lại bản quyền ở Bắc Mỹ.

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng GKIDS dự định sẽ phát hành bộ phim tại rạp vào đầu năm 2021.

GKIDS đã chia sẻ một số nhận xét trước đó từ Goro Miyazaki:

Ngày nay ở nước ta, người lớn mà ít trẻ em. Chắc hẳn những đứa trẻ này thật khó khăn, rất ít đứa trong số chúng phải đối đầu với nhiều người lớn như vậy. Trong khi suy nghĩ về điều này, tôi đã biết Earwig. Và tôi nhận ra, ‘Chính là nó!’ Earwig đối phó với những người lớn phiền phức như thế nào? Mời các bạn xem Earwig and The Witch tim ra. Cô ấy có thể táo tợn, nhưng tôi thực sự hy vọng rằng Earwig đáng yêu của chúng tôi sẽ khuyến khích trẻ em và cổ vũ người lớn. ”

Tóm tắt:

Lớn lên trong trại trẻ mồ côi, Earwig không biết rằng mẹ cô có sức mạnh ma thuật. Cuộc đời của cô sẽ bước sang một ngã rẽ mới khi một gia đình xa lạ nhận cô vào, và cô buộc phải sống với một phù thủy ích kỷ.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *