• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu đồng

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 1.

Bộ sưu tập trị giá hàng chục triệu USD của Gene Ponder đang được bán đấu giá – Ảnh: Car Collection Guide

Đại gia trong làng bếp ở Texas (Mỹ) Gene Ponder mới đây đã bán đấu giá bộ sưu tập xe hơi của mình vào cuối tháng 9 vừa qua. Trong số các vật phẩm được đấu giá có khá nhiều mô hình đồ chơi thú vị ở cả dạng chính và dạng chính. công ty và bên thứ ba.

Hai ngôi sao của bộ sưu tập đến từ Ferrari: một chiếc Ferrari 330 GTC năm 1967 được bán với giá 797.000 USD và một chiếc Ferrari 246 Dino GTS có giá 632.500 USD.

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 2.

Không thiếu những chiếc xe cổ đắt tiền tô điểm cho bộ sưu tập này, nhưng dàn đồ chơi đa dạng theo chủ đề xe hơi là điểm nhấn đáng chú ý nhất của bộ sưu tập – Ảnh: Car Guy Garage

Tuy nhiên, điểm độc đáo của bộ sưu tập này đến từ những món đồ chơi theo chủ đề xe hơi đi kèm. Một bộ đồ đua chuyên dụng mô phỏng lại huyền thoại F1 Michael Schumacher đã mang về gần 4.000 USD. Một chiếc giường dành cho hai người có hình một chiếc xe đua Ferrari thậm chí có giá hơn 5.000 USD và dường như được sản xuất bởi chính thương hiệu Ý, với logo của họ xuất hiện trên chăn và ga giường.

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 3.

Chiếc giường hình Ferrari được cho là sản phẩm chính hãng do thương hiệu Ý sản xuất cho đại gia Mỹ – Ảnh: RM Sotheby’s

Một chữ ký “xịn” của Michael Schumacher cũng được đặt rải rác xung quanh giường, cùng với huy hiệu xác nhận đó là của Scuderia.

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu - Ảnh 4.

Chữ ký của Michael Schumacher kết hợp với logo Ferrari xuất hiện trên các biểu tượng rải rác trên giường – Ảnh: RM Sotheby’s

Đáng chú ý, bộ 3 … thùng rác, trong đó có 2 chiếc sử dụng tông màu đỏ của Ferrari với logo hãng cũng được bán thành công với giá 3.000 USD.

Ngoài Ferrari, Ponder cũng là một fan nặng ký của Bugatti với 6 mẫu xe mô phỏng cổ điển của hãng trong giai đoạn 1930 – 1957 mà ngày nay không thể tìm thấy. Bộ sưu tập của anh còn xuất hiện nhiều xe đồ chơi Bugatti xịn có giá từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn USD. Tổng cộng, bộ sưu tập của triệu phú Mỹ này thu về tổng cộng 24 triệu USD.

Theo Quang Phong

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *