• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giỏ Trái Cây Nhân Vật Cung Hoàng Đạo | Andy Art TV

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

Nếu bạn đã xem Fruits Basket trước đây, thì có lẽ bạn biết rằng các thành viên khác nhau của gia đình Sohma có liên quan đến các con vật khác nhau có trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Những người này bị chiếm hữu bởi linh hồn của những con vật này vì Lời nguyền Sohma, và họ biến thành những con vật này bất cứ khi nào đáp ứng một số điều kiện nhất định. Những người này cũng thể hiện một số đặc điểm đặc biệt có liên quan đến linh hồn động vật sở hữu họ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về tất cả các thành viên khác nhau của gia đình Sohma bị những linh hồn động vật này chiếm hữu.

Kyo Sohma – Cat

Giống như một con mèo, Kyo có tính cách rất nóng nảy và nóng nảy. Cậu bé này là một người rất tốt trong tâm hồn, nhưng lại rất khó thể hiện điều đó. Không giống như những con vật khác trong danh sách này, con mèo không thực sự là một phần chính thức của Zodiac Trung Quốc. Kyo nhận thấy việc tin tưởng những người mới là một nhiệm vụ rất khó khăn và thường giữ cho riêng mình.

Yuki Sohma – Chuột

Yuki Sohma hoàn toàn trái ngược với mục trước trong danh sách của tôi vì anh ấy có tính cách được mọi người yêu mến. Tính cách tuyệt vời của anh ấy, được hỗ trợ bởi vẻ ngoài của anh ấy, khiến anh ấy trở thành đứa trẻ nổi tiếng nhất ở trường. Trong khi Yuki được mọi người coi là hoàn hảo, thì thực tế là cậu bé này có một tính cách rất thất thường, cậu luôn cảm thấy buồn và bị cô lập vì quá khứ đen tối của mình.

Hatsuharu Sohma – Sửu

Hatsuharu có lẽ là một trong những thành viên phức tạp nhất trong gia đình Sohma, vì anh chàng này có hai tính cách khác nhau. Thông thường, Hatsuharu điềm tĩnh, tốt bụng và dễ mến; tuy nhiên, chỉ trong nháy mắt, anh chàng này có thể bỗng trở thành một con người hoàn toàn khác, mồm mép, bạo lực và biến thái. Mặc dù tính cách kỳ lạ của mình, anh ấy thường cư xử như một người anh trai và quan tâm đến người khác.

Kisa Sohma—Hổ

Bây giờ, hãy nói về thành viên nữ đầu tiên của gia đình Sohma, người đại diện cho một con hổ. Kisa đã có một tuổi thơ rất buồn vì mái tóc và đôi mắt vàng tự nhiên của mình. Cô gái này thường giữ im lặng và dè dặt trước tất cả những trò bắt nạt mà cô phải đối mặt ở trường. Khi bộ phim tiếp tục, chúng ta thấy cô gái ngây thơ và ăn nói nhẹ nhàng này đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và trở thành một người mạnh mẽ hơn.

Momiji Sohma – Thỏ

Momiji là một cậu bé tóc vàng ngắn và dễ thương, có tính cách rất vui vẻ và đáng yêu. Anh ấy thường hành động rất trẻ con vì anh ấy có một tính cách siêu vô tư. Khi Momiji được sinh ra và mẹ của anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy bị nguyền rủa, bà đã vô cùng đau buồn và thậm chí còn cố gắng tự sát. Nó trở nên tồi tệ đến mức ký ức của cô về đứa trẻ này phải bị xóa.

Hatori Sohma – Rồng

Hatori là thành viên bị nguyền rủa lâu đời nhất trong gia đình Sohma, và anh ta cũng là người đáng tin cậy nhất. Chàng trai trẻ này có vẻ lạnh lùng và đáng sợ từ xa, nhưng anh ấy quan tâm sâu sắc đến tất cả những người xung quanh mình. Anh ta cũng có thể thao túng ký ức của người khác. Ồ, và anh ta không biến thành một con rồng thực sự! Thay vào đó, Hatori bị chiếm hữu bởi linh hồn của một con cá ngựa.

Ayame Sohma – Rắn

Ayame cũng là một trong những thành viên lớn tuổi nhất của gia đình Sohma, và anh là bạn thân nhất của Hatori. Ayame có một tính cách rất coi mình là trung tâm, và chúng ta thường thấy anh ấy tự khen ngợi bản thân mình. Ayame bị ám ảnh bởi Yuki và muốn đến gần anh ấy nhất có thể. Anh ấy có một tính cách rất vô tư, đó là lý do tại sao một số người có thể thấy anh ấy phiền phức.

Isuzu Sohma – Ngựa

Isuzu là một thành viên nữ bị nguyền rủa khác của gia đình Sohma, cô ấy có một tính cách rất kiêu hãnh và hung dữ. Isuzu là một cô gái rất vui vẻ và hướng ngoại khi còn nhỏ. Tuy nhiên, sau khi bị cha mẹ bỏ rơi, tính cách và quan điểm sống của cô đã hoàn toàn thay đổi. Isuzu cũng thực sự không thích cách mọi người trong gia tộc của cô ấy phục tùng Akito Sohma khi cô ấy được giao vai Thần của Hoàng đạo Trung Quốc.

Hiro Sohma – Cừu

Hiro bị nguyền rủa bởi linh hồn của cừu, và anh ta là Sohma bị nguyền rủa trẻ nhất. Anh ta thường hành động quá trưởng thành so với tuổi của mình và không ngừng chỉ trích các thành viên gia đình Sohma bị nguyền rủa khác. Hiro thường phàn nàn về mọi thứ và nghĩ rằng mình giỏi hơn hầu hết những người xung quanh. Hiro yêu Kisa Sohma và anh ấy muốn luôn ở bên để bảo vệ cô ấy dù có chuyện gì xảy ra.

Ritsu Sohma – con khỉ

Ritsu Sohma đại diện cho linh hồn của con khỉ, và anh ấy có tính cách rất hối lỗi. Anh chàng này có lòng tự trọng rất thấp và thường phản ứng thái quá với mọi điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Ritsu thường bị nhầm là con gái vì anh ấy ăn mặc giống phụ nữ và trông cũng rất nữ tính. Anh ấy làm như vậy bởi vì anh ấy cảm thấy có quá nhiều áp lực xã hội đối với nam giới. Khi câu chuyện tiếp diễn, Ritsu dần bắt đầu trở thành một người tự tin hơn.

Kureno Sohma—Dậu

Kureno là một trong những thành viên gia đình Sohma bị nguyền rủa lâu đời nhất. Anh ấy đại diện cho tinh thần của con gà trống và có tính cách rất lịch sự và ăn nói nhỏ nhẹ. Anh chàng này cực kỳ tốt bụng vì anh ấy nghĩ về hạnh phúc của người khác thường xuyên hơn chính mình. Mặc dù là một trong những người lớn tuổi nhất, Kureno không quá khôn ngoan và thường bị người khác lợi dụng.

Shigure Sohma – Chó

Shigure Sohma cũng là một trong những thành viên lớn tuổi nhất trong gia đình, và anh ấy xem Ayame Sohma và Hatori Sohma như những người bạn thân nhất của mình. Yêu Akito Sohma, ước mơ lớn nhất của Shigure là phá bỏ lời nguyền Sohma và khiến Akito yêu mình. Shigure là một anh chàng hơi biến thái với tính cách rất thoải mái. Tuy nhiên, đồng thời, anh ấy rất nhạy cảm và khôn ngoan.

Kagura Sohma – Heo rừng

Kagura Sohma là Sohma bị nguyền rủa cuối cùng trong danh sách của tôi, và cô ấy bị linh hồn của con lợn rừng chiếm hữu. Kagura có một tính cách rất nữ tính và yêu Kyo Sohma. Cô ấy đã yêu anh ấy kể từ khi họ còn là những đứa trẻ! Kagura có một tính cách rất lịch sự, thân thiện và nói chung là tốt với tất cả những người xung quanh cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *