• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gigs lớn chứng tỏ Hatsune Miku biết cách hối hả

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Gigs lớn chứng tỏ Hatsune Miku biết cách hối hả

Chúng tôi tôn trọng Hatsune Miku hối hả

Tuần tới, loạt phim tài liệu NHK Phong cách làm việc chuyên nghiệp dành một tập cho Hatsune Miku. Cô tham gia cùng các diễn viên hài, bác sĩ và đạo diễn trong loạt phim. Nhưng liệu thần tượng ảo này có thực sự làm việc chăm chỉ như những người khác trong truyện?

Thực ra, đó là những lập trình viên và nhà soạn nhạc làm việc chăm chỉ. (Và may mắn thay, họ sẽ được đưa tin nhiều trong bộ phim tài liệu.) Nhưng cô ca sĩ tương lai đã tạo nên một sự nghiệp lẫy lừng cho chính mình. Cô ấy đã thực hiện các chủ đề anime, thực hiện quảng cáo xe hơi, và hơn thế nữa… bao gồm những điều sau:

Thử giọng cho Sayonara, Zetsubou-sensei

Hatsune Miku trong Zoku Sayonara, Zetsubou-sensei

Luôn luôn khó khăn khi nhận vai diễn lồng tiếng đầu tiên – ngay cả khi bạn là Hatsune Miku. Trở lại năm 2008, cô ấy là một trong số rất nhiều người đã tham gia vào một vai diễn lớn trong Zoku Sayonara Zetsubou-sensei… và đã không vượt qua được.

Tất nhiên, đây là một phần của một tiểu phẩm. Meru Otonashi, một nhân vật chỉ nói chuyện qua tin nhắn văn bản, cần một giọng nói. Vocaloid sau đó đã xuất hiện trong đội hình những người được hy vọng tìm kiếm cho vai diễn này. Cuối cùng, tất nhiên, Meru vẫn tiếp tục nhắn tin. Tuy nhiên, đừng lo lắng – Miku cuối cùng sẽ đến đó.

Cuối cùng cũng đạt được một vai trò

Snow Miku tổ chức buổi hòa nhạc trong phim Shinkalion

Shinkansen Henkei Robo Shinkalion nổi tiếng với hai thứ: rô bốt huấn luyện và xe crossover. Loạt phim dành cho trẻ em thường xuyên chào đón các nhân vật từ các loạt phim khác, bao gồm Galaxy Express 999của Maetel, dàn diễn viên của Evangelion, và Godzilla. Hatsune Miku xuất hiện nhiều hơn một lần, chơi … tốt, một phiên bản của chính cô ấy.

Giống như Maetel đã nói ở trên, ngôi sao ảo xuất hiện dưới dạng một phi công cơ giới tuổi trung học. Cô ấy thậm chí còn tự lồng tiếng – theo đó chúng tôi có nghĩa là họ sử dụng ngân hàng giọng nói cho cô ấy. Chúng tôi thậm chí còn đến Osaka trong bộ phim đầu tiên của loạt phim để tham dự lễ hội Snow Miku, hoàn thành với màn trình diễn của người phụ nữ của giờ.

Hành trình đến Kamigawa

Miku hát cho Magic: The Gathering

Phép thuật: Sự thu thập người hâm mộ sẽ bận rộn trong một thời gian, khám phá thế giới cyberpunk của Kamigawa: Vương triều Neon. Bản mở rộng mới nhất của trò chơi thẻ bài mang các ninja và samurai của Kamigawa vào một bối cảnh tương lai rực rỡ. Và nếu bạn muốn ai đó hát về nó, Hatsune Miku là một lựa chọn tốt.

Nhà soạn nhạc Mwk đã tạo ra bài hát “Connected” đặc biệt cho bản mở rộng. Mặc dù ca sĩ có thể không phải là một phần chính thức của trò chơi, nhưng video âm nhạc cho cảm giác như cô ấy cũng có thể như vậy. Có lẽ một ngày nào đó cô ấy sẽ lẻn vào một bản mở rộng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đội ngũ đằng sau Hatsune Miku đang làm rất tốt – từ lập trình viên đến nhà soạn nhạc cho đến nghệ sĩ và hơn thế nữa. Cô ấy trở thành gương mặt đại diện cho cả cộng đồng những người sáng tạo tài năng và chúng tôi rất nóng lòng được thấy họ xuất hiện trong bộ phim tài liệu.

Ước gì bạn có được sự hối hả của Hatsune Miku? Dưới đây là một số anime động lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *