• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấy phép Sentai Filmworks Phantom of the Idol Anime

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Giấy phép Sentai Filmworks Phantom of the Idol Anime

bóng ma của thần tượng

Sentai Filmworks sẽ ra rạp vào mùa hè này với sự bổ sung của loạt phim hài huyền bí Bóng ma của thần tượng. Anime sẽ ra mắt độc quyền trên HIDIVE vào tháng 7 này, với một bản phát hành video tại nhà để theo dõi vào một ngày sau đó.

Daiki FukuokaYuki Yuna là một anh hùng: Chương Washio Sumi) chỉ đạo loạt phim, với myu (Utawarerumono) xử lý âm nhạc cho Studio Gokumi (Yuki Yuna là một anh hùng) sản xuất.

Tóm tắt:

Hầu hết các thần tượng đều được thúc đẩy bởi tình yêu biểu diễn của họ trước sự yêu mến của người hâm mộ. Yuya, tuy nhiên, được thúc đẩy bởi tình yêu của anh ấy với một khoản lương dễ dàng! Yuya là một nửa của bộ đôi thần tượng ZINGS, nhưng sự lười biếng tột độ của anh ấy (chưa kể đến sự coi thường người hâm mộ thần tượng nói chung) đã khiến anh ấy có nguy cơ bị đưa vào danh sách đen của doanh nghiệp. Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ ở hậu trường, anh ấy gặp Asahi bóng ma, một cựu thần tượng bí ẩn đang háo hức chuẩn bị cho sự trở lại của riêng mình bằng mọi cách cần thiết… bao gồm cả việc giả định kiểm soát hoàn toàn cơ thể sẵn sàng của Yuya và cùng nhau hướng tới mục tiêu trở thành thần tượng tốt nhất trên thế giới! Liệu mối quan hệ hợp tác kỳ diệu của họ là một trận đấu được tạo ra trên thiên đường, hay đó là địa ngục thuần túy của thần tượng?

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *