• Wed. Oct 4th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấy phép Sentai Filmworks OBSOLETE Anime

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Giấy phép Sentai Filmworks OBSOLETE Anime

lỗi thời

Sentai Filmworks đã tiết lộ một giấy phép hoạt hình khác trong tuần này, lần này với hoạt hình CG của YouTube và Bandai Namco Arts QUAN SÁTđược đạo diễn bởi Hiroki Yamada (Kaze no Matasaburo) và Seiichi Shirato, với sự giám sát lập kế hoạch và kịch bản của Gen Urobuchi (Magi Madokes cô gái phép thuật). Bản phát hành video gia đình hiện được thiết lập vào khoảng quý 2 năm 2022.

Masahiko Tanaka dẫn đầu dàn diễn viên trong vai Bowman cùng với Toshiyuki Morikawa trong vai Miyajima, Jin Yamanoi trong vai Loewner, Wataru Takagi trong vai Fernando và Ryuzaburo Otomo trong vai Zahir. Sản xuất hoạt hình được xử lý bởi BUEMON, được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ CG từ Sunrise Nerima Studio, với các khoản tín dụng trước đây của các nhân viên này bao gồm các khoản Cậu bé hơi nước, SỰ TỰ DOHòa bình ngắn.

Đây là cách Sentai mô tả anime:

Trong một thỏa thuận mua bán tài nguyên Trái đất, những người ngoài hành tinh được biết đến với tên gọi Người bán rong đã trao đổi công nghệ Exoframe cực kỳ tiên tiến của họ – cơ chế rô bốt được điều khiển bằng liên kết thần kinh. Nhưng việc tiếp cận công nghệ ngoài trái đất đó có nguy cơ làm thay đổi cơ bản nền văn minh nhân loại, đặc biệt là khi nói đến sân khấu của chiến tranh.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *