• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấy phép HIDIVE Helck cho Mùa Anime mùa hè 2023

ByBich Ngoc

Feb 14, 2023
Rate this post

HIDIVE đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho bộ anime truyền hình giả tưởng Helck cho nền tảng phát trực tuyến của mình cho mùa Hè 2023 sắp tới. Chuyển thể anime là dự kiến ​​​​ra mắt vào khoảng tháng 7 năm 2023.

Đoạn giới thiệu giới thiệu có phụ đề tiếng Anh dài 30 giây đã được đăng trên kênh YouTube của HIDIVE.

Satou Tatsuo (Atom the Beginning, Madan no Ou to Vanadis) đang chỉ đạo bộ anime với Yoshinori Deno (sakugan trưởng đạo diễn hoạt hình) là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình và Toshizou Nemoto (Bakuten!! biên kịch loạt phim) và Mitsutaka Hirota (Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường biên kịch loạt phim) với tư cách là người viết kịch bản. Các nhân viên khác bao gồm Studio Tulip’s Eiji Iwase (Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Hiyori’s Miho Hasegawa (Thế giới của Otome Games rất khó khăn cho Mob) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, T2 Studio’s Tsuyoshi Shimura (sakugan) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Yoshihisa Hirano với tư cách là nhà soạn nhạc. vệ tinh phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng chính được dẫn dắt bởi Konishi Katsuyuki như Helck, Mikako Komatsu như Vermilio, Yoshitsugu Matsuoka như Azudra, Ishida Akira như Hon, và Shiki Aoki như Asta. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Shiraishi Haruka với tư cách là Ista, Hiroyuki Yoshino như Kenros, và Rena Maeda như Hyura.

Helck dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Nanaki Nana đã làm. Nó chạy trên trang web Ura Sunday của Shogakukan và ứng dụng MangaONE từ ngày 5 tháng 5 năm 2014 đến ngày 18 tháng 12 năm 2017, với tổng cộng 12 tập tankoubon được phát hành. Viz Media đã phát hành manga bằng tiếng Anh cho các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh.

bìa manga helck tập một
© Nanaki Nanao, Shogakukan

Một spin-off manga có tựa đề Piwi: Fushigi na Ikimono được ra mắt trong ứng dụng MangaONE từ ngày 16 tháng 7 năm 2018 đến ngày 8 tháng 10 năm 2018. Nó được tập hợp thành một tập tankoubon duy nhất và phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2018. Một manga tiền truyện có tên Valundio: Câu chuyện thanh kiếm khác biệt bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Ura Sunday và MangaONE vào ngày 31 tháng 8 năm 2020. Ba tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 2 năm 2022. Comikey phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

helck chính nghệ thuật thị giác theo chiều dọc
© Nanaki Nanao, Ủy ban sản xuất Shogakukan/Helck

HIDIVE mô tả tóm tắt của Helck BẰNG:

Một quốc gia nào đó trong thế giới quỷ. Quỷ vương đã bị đánh bại dưới tay của một trong những anh hùng, và một cuộc thi đã được tổ chức để giành lấy danh hiệu Tân Quỷ vương. Tứ hoàng đế quốc Vermilio, người phụ trách giải đấu, rất tức giận trước sự tham gia của anh hùng loài người Helck, kẻ được cho là kẻ thù của anh ta. Sau khi nhận được tin về sự thất thủ của lâu đài Urum trước trận chung kết, Vermilio bắt đầu chiếm lại lâu đài Urum cùng với Helck và những người vào chung kết khác. Với một nụ cười, Helck nói, “Hãy tiêu diệt con người.” Những lời đó có đúng không? Sự thật đằng sau nụ cười là…


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *