• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấy phép giải trí Seven Seas 365 ngày trước đám cưới, bắt đầu ngục tối hiện đại bắt đầu với các kỹ năng bị hỏng, v.v.

ByBich Ngoc

Feb 9, 2023
Rate this post

Giải Trí Bảy Biển đã thông báo về việc mua lại giấy phép của bốn tựa game mới, tất cả sẽ được phát hành vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024. Các tựa game mới bao gồm 365 Ngày Cưới, Chinh Phục Hầm Ngục Hiện Đại Bắt Đầu Với Kỹ Năng Hư Hỏng, Dù Sao Thỏ Lại Say Mê Cún Conma mùa hè.

Dưới đây là chi tiết cho từng Giấy phép mới nhất của Seven Seas:


365 Ngày Cưới là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Thế giới chỉ có Chúa biết người sáng tạo Tamiki Wakaki. Nó được đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan vào ngày 16 tháng 3 năm 2020 và truyền cảm hứng cho bộ phim truyền hình live-action Bản đồ cho đám cưới!. Tám tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 10 năm 2022.

Bìa manga 365 ngày tới đám cưới tập một
© Tamiki Wakaki

Tập đầu tiên sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023 dưới dạng ấn bản một tập.

Seven Seas mô tả manga như sau:

Takuya và Rika là đồng nghiệp trong một công ty du lịch ở Tokyo. Cả hai đều độc thân, nhưng họ không bận tâm, vì họ là người hướng nội với cuộc sống viên mãn ở nhà. Thật không may, bây giờ công việc của họ là tìm kiếm nhân viên cho một văn phòng ở Siberia, và những nhân viên chưa lập gia đình là những người đầu tiên được xem xét. Rika cố gắng tránh việc chuyển trường và đến gặp Takuya với một ý tưởng: nếu họ giả vờ kết hôn sau một năm nữa, họ có thể ở lại Tokyo. Vấn đề duy nhất là hai người họ hầu như không biết nhau! Nếu hai người đồng nghiệp thầm lặng này “làm giả” một mối quan hệ, liệu nó có trở thành sự thật không?


Seven Seas cũng sẽ phát hành phiên bản light novel và manga của Đánh chiếm ngục tối hiện đại bắt đầu với các kỹ năng bị hỏng. Yuuki Kimikawa được ghi nhận với câu chuyện cho cả hai cuốn sách, với gà tây minh họa nghệ thuật cho manga trong khi độc ácGZ đang xử lý nghệ thuật cho light novel. Bản chuyển thể manga được ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Comic Gardo vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Tập đầu tiên của light novel sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024. Bộ truyện sẽ sớm có mặt trên các nền tảng kỹ thuật số và được in dưới dạng các ấn bản khổ lớn duy nhất dưới nhà xuất bản Airship của Seven Seas.

Tập một của manga cũng sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024. Nó sẽ có sẵn trong các nền tảng in ấn và kỹ thuật số dưới dạng các phiên bản một tập.

câu chuyện của Đánh chiếm ngục tối hiện đại bắt đầu với các kỹ năng bị hỏng được mô tả bởi Seven Seas như sau:

Những người có công việc bế tắc đôi khi mong muốn một thứ gì đó đến nuốt chửng nơi làm việc của họ… và đó chính xác là những gì xảy ra với Mizuki Ryosuke. Những ngục tối đầy quái vật đã xuất hiện khắp nơi trên thế giới, nhưng anh ấy đã được một nữ kiếm sĩ và một tiên nữ cứu thoát khỏi văn phòng đang sụp đổ của mình. Trên đường đi, Mizuki nhặt được một món đồ cho phép anh ấy truyền những kỹ năng vượt trội cho người khác — và trước khi anh ấy nhận ra điều đó, bản thân Mizuki cũng có nhu cầu cao!


KHÔNGManga lãng mạn ‘s Boys’ Love Dù sao Thỏ cũng say mê Cún con cũng sẽ được phát hành bởi Seven Seas. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí kỹ thuật số LiQuille của Overlap từ năm 2021 đến năm 2022.

Bộ truyện tranh sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023 dưới dạng bản in và trên các nền tảng kỹ thuật số dưới dạng ấn bản một tập. Bộ truyện sẽ được phát hành như một phần của nhãn Seven Seas BL cho tựa đề Boys’ Love.

Nhưng dù sao thì Thỏ cũng say mê với bìa manga Cún con
© Không

Seven Seas mô tả tóm tắt của manga như sau:

Usagi Akira là một nhân viên văn phòng hướng nội 25 tuổi, sống vì hai điều: truyện tranh shojo và những khoảnh khắc rảnh rỗi khi anh ấy có thể đăng nhập vào MMO yêu thích của mình, Tail Earth. Ở đó, hình đại diện của anh ấy là một cô thỏ xinh đẹp, và anh ấy có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu với cậu bé người sói quyến rũ Gakuto. Khi Gakuto hỏi liệu Akira có muốn gặp IRL cho trò lừa đảo dành cho người hâm mộ Tail Earth không, Akira đồng ý. Tia lửa bay giữa hai người, mặc dù cả hai đều không hoàn toàn như những gì người kia mong đợi, và họ nhanh chóng yêu nhau và quyết định hẹn hò! Họ không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, nhưng cặp đôi game thủ này rất muốn cùng nhau tìm hiểu.


Seven Seas cũng sẽ phát hành light novel và manga chuyển thể từ ma mùa hèdựa trên phim hoạt hình ngắn năm 2021 của Otsuichi, bàn rútYoshi Inomi. Phim hoạt hình ngắn được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021 và được sản xuất bởi Studio căn hộ.

Light novel chuyển thể được viết bởi Otsuichi và sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 8 năm 2023. Nó sẽ có sẵn trên cả nền tảng in ấn và kỹ thuật số dưới dạng một cuốn sách khổ lớn duy nhất. Cuốn tiểu thuyết tập đơn được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 10 năm 2021 và sẽ được phát hành bằng tiếng Anh dưới nhà xuất bản Airship của Seven Seas.

Trong khi đó, toàn bộ bộ truyện tranh hai tập sẽ được phát hành bằng tiếng Anh dưới dạng một cuốn sách ấn bản tạp chí. Manga được chuyển thể bởi Yoshi Inomi và đăng tuần tự trong Tạp chí Tonari no Young Jump của Shueisha từ ngày 8 tháng 10 năm 2021 đến ngày 3 tháng 6 năm 2022. Nó sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 8 năm 2023 và sẽ có mặt trên các nền tảng báo in và kỹ thuật số.

ma mùa hè được mô tả bởi Seven Seas như sau:

Có một truyền thuyết đô thị cho rằng hồn ma của một phụ nữ trẻ sẽ xuất hiện nếu bạn đốt pháo hoa ở một sân bay bỏ hoang nào đó. Ba học sinh trung học thống nhất với nhau bởi mong muốn được gặp hồn ma này—và mỗi người trong số họ đều cận kề cái chết. Điều gì sẽ xảy ra khi họ gặp nhau vào một đêm mùa hè định mệnh khi ranh giới giữa sự sống và cái chết ngày càng mong manh?


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *