• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấy phép của Sentai Filmworks Ya Boy Kongming! Phim hoạt hình

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Giấy phép của Sentai Filmworks Ya Boy Kongming! Phim hoạt hình

ya cậu bé kongming!

Đó là ai? Của nó Ya Boy Kongming! Bộ phim chuyển thể hài isekai ngược dòng thời gian sắp được chiếu trên truyền hình ở Nhật Bản vào tháng 4 này và Sentai Filmworks đang chính thức xử lý việc phân phối. Sentai thông báo rằng họ đã giành được độc quyền trên toàn thế giới bên ngoài châu Á cho loạt phim này, sẽ đến với HIDIVE dưới dạng simulcast với bản phát hành video gia đình để theo dõi.

PA Works đang xử lý sản xuất hoạt hình trên Ya Boy Kongming!có sự chỉ đạo của Osamu Honma (các tập của Giờ vàngKaede Hondo trong vai chính Eiko Tsukumi cùng với Ryotaro Okiayu trong vai Kongming Zhuge.

Tóm tắt:

Định mệnh và luân hồi đưa nhà chiến lược quân sự xuất sắc, Kongming, từ Trung Quốc cổ đại, thời chiến tranh đến điểm nóng đảng phái hiện đại của Nhật Bản ở thành phố Shibuya, Tokyo. Sau một đời chinh chiến và giao tranh quân sự, Kongming mong ước bằng hơi thở cuối cùng được tái sinh trong một thế giới hòa bình và thịnh vượng. Gần hai thiên niên kỷ sau đó và anh ấy đang tìm đường đến một thế giới rất khác so với tiền kiếp. Khi anh ấy gặp Eiko, một nhạc sĩ nghiệp dư với ước mơ lớn, bộ đôi không chắc đã có một tình bạn thậm chí còn khó hơn. Eiko có trí thông minh trên đường phố để giúp Kongming điều hướng thế giới mới lạ lùng này và Kongming sẽ sử dụng đầu óc chiến lược của mình để giúp Eiko đạt được ngôi sao! Câu chuyện là một sự lựa chọn thông minh (và một bước ngoặt thông minh) về chủ đề cá sống ngoài nước và con người vượt thời gian với những kết quả phi thường dành cho Ya Boy Kongming!

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *