• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giao diện xem trước mới cho Anime Spriggan trước khi ra mắt Netflix

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Giao diện xem trước mới cho Anime Spriggan trước khi ra mắt Netflix

spriggan

Đã có đoạn giới thiệu mới cho bộ phim chuyển thể từ Hiroshi Takashige và Ryoji Minagawa của David Production Spriggan manga, sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 18 tháng 6.

Ngoài ra còn có sự bổ sung của dàn diễn viên mới, bao gồm Saori Hayami (Yor Forger trong SPY x FAMILY) trong vai Trung tá Maria Clement, hình trên, Giấc mơ Takayuki (Shinpachi Nagakura trong Kamuy vàng) trong vai Bowman và Mitsuho Kambe (Oshizu Hebimori trong Đồng phục Thủy thủ của Akebi) trong vai Rie Yamabishi.

Xem đoạn giới thiệu mới nhất bằng tiếng Nhật và tiếng Anh:

Đây là cách Netflix mô tả Spriggan:

Một nền văn minh vĩ đại đã từng tồn tại trên Trái đất này. Sở hữu kiến ​​thức và năng lực khoa học vượt xa con người hiện đại, những di tích của nền văn minh cổ đại này vẫn còn ẩn giấu trên khắp thế giới này cho đến tận bây giờ.

Khi mạng lưới thông tin liên lạc tốc độ cao bao phủ toàn cầu và sự quan sát của các vệ tinh có thể phơi bày mọi bí mật, quân đội của các quốc gia lớn xung đột khi họ tìm cách khám phá và nghiên cứu những hiện vật này, vốn sở hữu một “sức mạnh” khó lường.

Một thành viên của nền văn minh cổ đại này đã khắc một thông điệp vào đĩa: “Hãy bảo vệ di tích của chúng ta khỏi những kẻ xấu xa.” Mang thông điệp này vào lòng, một tổ chức nhằm mục đích phong ấn nền văn minh cổ đại này cho tốt.

Các mật vụ ưu tú của tổ chức này được biết đến với cái tên… Spriggans.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *