DU LỊCH 

Giám đốc Sở VH-TT & DL Lâm Đồng nói gì khi Khánh Ly hát ca khúc Gia tài của mẹ?

Rate this post

Sáng 30-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Viết Văn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã làm việc với đại diện đơn vị tổ chức. đêm. MV “Dấu chân địa đàng” liên quan đến việc ca sĩ Khánh Ly hát ca khúc Chân quê hương của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào tối 25/6 gây xôn xao dư luận.

“Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã mời các bên đến làm việc và lập biên bản về hành vi sai phạm của ca sĩ Khánh Ly hát ca khúc Gia tài của mẹ không nằm trong danh sách 24 ca khúc được cấp phép ca nhạc. đêm, qua đó để có cơ sở xử lý vi phạm hành chính theo quy định ”- ông Vân cho biết thêm.

Giám đốc Sở VH-TT & DL Lâm Đồng nói gì khi Khánh Ly hát Di sản của mẹ?  - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Ly biểu diễn tại đêm nhạc sân khấu Tháng Năm – In The Nest, thành phố Đà Lạt.

Hiện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Lâm Đồng (PA03) yêu cầu đơn vị tổ chức sân khấu May – In The Nest (phường 7, phường 7). Đà Lạt) giải trình về tiết mục, kèm theo clip liên quan đến việc ca sĩ Khánh Ly biểu diễn ca khúc Gia tài của mẹ để làm rõ thêm vụ việc.

Trước đó, tối 25/6, tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra đêm nhạc tại sân khấu May – In The Nest (phường 7) mang tên “Dấu chân đất” do ca sĩ Khánh Ly thể hiện nhiều ca khúc nhạc muộn. Trịnh Công Sơn với sự tham gia của khoảng 1.000 người dân và du khách thập phương.

Đình Thi

Bài viết liên quan

Leave a Comment