• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giám đốc điều hành MAPPA muốn chuyển thể tất cả manga từ người tạo ra người đàn ông cưa máy

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Giám đốc điều hành MAPPA muốn chuyển thể tất cả manga từ người tạo ra người đàn ông cưa máy

tạm biệt eri

Sự ra mắt của Chainsaw Man còn hai tháng nữa mới ra mắt anime và MAPPA, studio đứng sau nó, có thể sẽ mang đến cho chúng ta nhiều chuyển thể anime hơn từ tác giả của nó, Tatsuki Fujimoto. Đây là theo Giám đốc điều hành MAPPA Manabu Ohtsuka, người đã nói chuyện với IGN Pháp trong Crunchyroll Expo.

Ohtsuka đã đọc tất cả những gì Fujimoto đã xuất bản và tất cả về ý tưởng chuyển chúng thành phim. Tuy nhiên, anh ta phải thêm vào IGN Pháp rằng không có gì chính thức xảy ra với điều đó được nêu ra. Ngay bây giờ họ chỉ đang làm việc Máy cưa Người đàn ông, và Giám đốc điều hành muốn studio làm việc trên Chainsaw Mancủa phần thứ hai là tốt.

Ngoài Chainsaw ManFujimoto cũng đã tạo ra manga Cú đấm lửa; Nhìn lại; và Tạm biệt, Eri. VIZ Media đã cấp phép cho tất cả các đầu sách này.

VIZ Media đã đưa ra mô tả này cho Cú đấm lửa:

“Anh chị em mồ côi Agni và Luna, giống như Phù thủy Băng đã nguyền rủa thế giới của họ, là hai trong số những con người ‘được ban phước’ có khả năng đặc biệt. Tuy nhiên, không phải tất cả những người được ban phước đều thân thiện, và sau khi đồng loại của họ tấn công Agni và tàn sát ngôi làng của những đứa trẻ mồ côi, Agni chiến đấu để tồn tại, thề sẽ trả thù. “

VIZ Media đã đưa ra mô tả này cho Nhìn lại:

“Fujino quá tự tin và Kyomoto khép kín không thể khác hơn, nhưng tình yêu vẽ manga đã mang hai cô gái ở thị trấn nhỏ này đến với nhau. Một câu chuyện sâu sắc về quá trình lớn lên và tiến về phía trước mà chỉ Tatsuki Fujimoto, người sáng tạo ra Chainsaw Mancó thể đã được chế tạo. ”

VIZ Media đã đưa ra mô tả này cho Tạm biệt, Eri:

“Một bức ảnh đặc biệt dài 200 trang của Tatsuki Fujimoto, tác giả của Chainsaw Man! ”

Chainsaw Man vẫn là tựa sách phổ biến nhất của Fujimoto. VIZ Media đã đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Denji là một thanh niên nghèo, người sẽ làm mọi thứ chỉ vì tiền, thậm chí săn lùng ác quỷ với con quỷ cưng Pochita của mình. Anh ấy là một người đàn ông đơn giản với những ước mơ đơn giản, đang chết chìm dưới một núi nợ. Nhưng cuộc sống buồn bã của anh ấy bị đảo lộn vào một ngày nọ khi anh ấy bị người mà anh ấy tin tưởng phản bội. Bây giờ với sức mạnh của một ác quỷ bên trong anh ta, Denji đã trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới — Người cưa máy! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *