• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giám đốc Anime được bổ nhiệm làm Nhà xuất bản Kadokawa đã tạo ra những thay đổi lớn

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Giám đốc Anime được bổ nhiệm làm Nhà xuất bản Kadokawa đã tạo ra những thay đổi lớn

giám đốc anime

Có một số sự thay đổi việc làm đang diễn ra ở Kadokawa, gã khổng lồ xuất bản của Nhật Bản. Mạng tin tức Anime giải thích rằng công ty đang thay đổi sáu phòng ban của mình thành mười ba nhóm, và mười ba nhóm đều có giám đốc riêng của họ. Điều này bao gồm cả vị trí Giám đốc Anime.

Đây là những nhóm mới:

Nhóm xuất bản
Nhóm Văn học & Điện ảnh
Nhóm Anime
Nhóm trò chơi
Nhóm kỹ thuật số
Nhóm eXperience
Nhóm Tiếp thị Toàn cầu
Nhóm quyền
Nhóm tiếp thị
Nhóm Sản xuất & Logistics
Nhóm nhân sự
Nhóm tài chính
Nhóm kiểm soát nội bộ

Động thái này cũng sẽ loại bỏ một số vị trí, nhưng những giám đốc điều hành đó đang nhận công việc khác trong công ty. Ngoài việc bổ nhiệm các vai trò như Giám đốc Anime, Kadokawa cho biết điều này là “để đạt được một cấu trúc công ty ngang và phẳng hơn.”

Shinichiro Inoue, người từng là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Công ty TNHH Kadokawa Shoten và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Công ty TNHH Sản xuất Kadokawa, hiện phụ trách nhóm anime với tư cách là Giám đốc Anime. Những thay đổi này có hiệu lực từ hôm nay, ngày 1 tháng 10.

Trong các hoạt động liên quan với nhà xuất bản, đầu năm nay Kadokawa đã mở một cửa hàng trực tuyến cho Mỹ và các thị trường khác.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *