• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giải pháp xi mạ tối ưu cho chủ đầu tư phòng lạnh

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Kho lạnh – thị trường tiềm năng

Theo thống kê của VASEP, đến giữa quý II / 2022, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đã đạt gần 4 tỷ đô la Mỹ, tăng hơn 44% so với cùng kỳ năm 2021. Điều này cho thấy thị trường thủy sản. đang phục hồi rất nhanh sau đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội gia tăng xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với vấn đề tăng cường kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm dịch động thực vật, truy xuất nguồn gốc khi xuất khẩu sang các nước. các thị trường lớn như Mỹ, EU, Trung Quốc … Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần quan tâm hơn đến lĩnh vực chế biến, bảo quản, điện lạnh thực phẩm để đảm bảo các tiêu chí thị trường đã đề ra.

Theo Cushman & Wakefield (C&W) – một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn hiện nay, thị trường kho lạnh sẽ đạt 295 triệu USD vào năm 2025, tương đương tốc độ tăng trưởng 12% mỗi năm.

Tốc độ tăng trưởng cao như vậy nhưng nhiều kho lạnh trên thị trường bị rỉ sét sớm, đặc biệt là phần chân tường, trần nhà bị rỉ sét, lắng đọng hơi ăn mòn, đóng băng và phai màu sớm do hệ thống sơn. Chất lượng kém không chỉ ảnh hưởng đến tình trạng, kết quả phân loại kho, sản xuất, chất lượng hàng hóa mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan của kho. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của thị trường thủy sản, việc đầu tư một cách bài bản cho hệ thống kho lạnh là yêu cầu tất yếu của các doanh nghiệp.

Ông Lâm Thái Bảo, Tổng Giám đốc cho biết: “Khi sử dụng tấm panel trong việc lắp đặt kho lạnh, phải giải quyết được mối lo ngại nhất của nhà thầu là gỉ sét trên tấm panel ảnh hưởng đến sản phẩm được bảo quản trong kho của mình”. Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Điện lạnh Hưng Trí chia sẻ.

Dòng tôn mạ màu dành riêng cho ứng dụng tủ lạnh sandwich panel

Để giải quyết vấn đề khó khăn này, NS BlueScope Việt Nam với hơn 160 năm kinh nghiệm của BlueScope Corporation đến từ Úc đã giới thiệu đến cộng đồng xây dựng giải pháp COLORBOND® for Panel | Cool Room – dòng tôn mạ màu tiên phong trên thị trường dành riêng cho ứng dụng panel phòng lạnh.

“Dòng sản phẩm của BlueScope rất phù hợp và giải quyết được những băn khoăn của người dùng cũng như các nhà thầu xây lắp như chúng tôi”, ông Lâm Thái Bảo, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Điện lạnh cho biết. Hùng Trí đánh giá.

Đặc thù của khu vực chế biến, kho mát và kho lạnh sâu là cần có các điều kiện nhiệt độ khác nhau như từ 15 độ C đến 18 độ C (đối với khu sơ chế), từ -5 độ C đến 10 độ C đối với kho mát và từ -10 đến -40 độ C để bảo quản lạnh sâu. Để đáp ứng được các nhiệt độ này, panel cần đảm bảo chất lượng để không chỉ bền trong các môi trường khác nhau mà còn phải có lớp cách nhiệt bám dính tốt để tiết kiệm năng lượng làm mát cũng như đảm bảo độ thoáng khí. Người Mỹ khi xây dựng nhà máy.

“COLORBOND® for Panel đáp ứng mọi nhu cầu mà người dùng cần, khắc phục những hạn chế như rỉ sét, đổ mồ hôi thường gặp của các loại panel phòng lạnh thông thường”, ông Giáp Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cách âm Phương Nam chia sẻ.

Giải pháp xi mạ tối ưu cho chủ đầu tư phòng lạnh - Ảnh 1.

COLORBOND® cho Bảng điều khiển | Cool Room tích hợp công nghệ mạ ma trận 4 lớp Activate ™ độc quyền tại Việt Nam giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn bề mặt.

Theo nhà sản xuất NS BlueScope Việt Nam, COLORBOND® for Panel | Cool Room khác biệt nhờ công nghệ mạ ma trận 4 lớp Activate ™ độc quyền tại Việt Nam. Bốn hợp chất được bố trí ở các vị trí chiến lược của công nghệ Activate ™ giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn bề mặt của tôn ở các mép cắt ở những khu vực đã rửa hoặc chưa rửa, bảo vệ thép nền trong các điều kiện khắc nghiệt. điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như phòng lạnh. Ngoài ra, công nghệ Activate ™ với vốn đầu tư hơn 100 triệu đô la Úc đã vượt qua các bài kiểm tra quốc tế khắt khe cho kết quả chất lượng vượt trội như bài kiểm tra độ phơi sáng thực tế hơn 22 năm, bài kiểm tra Q-Fog. Phun sương muối liên tục trong 2000 giờ và kiểm tra Kesternich / SO2 trong 100 ngày.

Bên cạnh công nghệ Activate ™, COLORBOND® cho Panel | Cool Room cũng được tích hợp các công nghệ được nghiên cứu riêng cho các ứng dụng bảng điều khiển bánh sandwich. Là loại sơn mặt dưới dạng Stick + Foam với công thức đặc biệt, giúp tăng cường độ bám dính tối ưu lên bề mặt của lớp cách nhiệt. Đồng thời, bề mặt tôn mạ có độ bóng hoàn hảo (chỉ 25%), giúp giảm độ chói và các khuyết tật bề mặt, tạo bề mặt bảng phẳng hơn so với các sản phẩm thép mạ bóng cao cấp thông thường (45% – 60%) .

“Tôi rất hài lòng và ấn tượng với dòng sản phẩm COLORBOND® for Panel mới. Tôi cũng là một kiến ​​trúc sư nên tôi mong rằng trong tương lai, tôi sẽ có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm COLORBOND® for Panel cho các dự án của mình. Atsuko Ishii , Giám đốc thiết kế Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam chuyên về kho lạnh hậu cần.

Giải pháp xi mạ tối ưu cho chủ đầu tư phòng lạnh - Ảnh 2.

Bà Atsuko Ishii, Giám đốc thiết kế công ty về hậu cần kho lạnh, đã chọn COLORBOND® làm Panel cho các dự án trong tương lai của mình.

Có thể nói, để đáp ứng được nhu cầu lớn từ thị trường nước ngoài, các công trình kho lạnh cần được đầu tư thiết kế đồng bộ và hiệu quả. Tiêu chí xếp hạng kho lạnh về độ bền và tính thẩm mỹ cũng là yếu tố mà các doanh nghiệp nước ngoài sẽ cân nhắc khi quyết định nhập khẩu các sản phẩm, thủy sản đông lạnh từ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *