• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giải mã chìa khóa công nghệ trong chiến lược nhân sự

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Tác động của các xu hướng mới trong ngành nhân sự

Hybrid (hình thức làm việc xen kẽ giữa văn phòng và gia đình) đã dần chuyển từ xu hướng thành phương án được nhiều doanh nghiệp áp dụng và duy trì trong thời gian gần đây. Sự thay đổi này mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng đặt ra cho doanh nghiệp những thách thức cần giải quyết về sắp xếp tổ chức bộ máy, văn hóa doanh nghiệp, cách thức đánh giá năng lực và hiệu quả công việc đối với người lao động. viên nén.

Đây cũng là bốn trong số bảy thách thức đau đớn và khó khăn đối với mọi nhà quản lý nhân sự trong mọi thời điểm. Đau vì đó luôn là vấn đề cốt lõi mà mỗi doanh nghiệp cần tập trung giải quyết, khó bởi những thách thức này liên tục lặp lại trước những biến động của thời cuộc.

Giải mã chìa khóa công nghệ trong chiến lược nhân sự - Ảnh 1.

7 thách thức khó mà mọi doanh nghiệp cần tập trung giải quyết trong từng giai đoạn

Giống như xu hướng Hybrid, xu hướng làm việc 4 ngày trong tuần và hàng loạt xu hướng mới xuất hiện liên tục, sẽ đòi hỏi các nhà quản lý nhân sự phải luôn cập nhật, chuẩn bị và đối phó với các tác động và ứng phó với chúng. đáp ứng nhu cầu nhân lực thay đổi theo từng thời kỳ.

Chìa khóa công nghệ trong chiến lược nhân sự

Nền kinh tế 4.0 đang thâm nhập và thay đổi dần cách tiếp cận của các nhà quản trị nguồn nhân lực trong việc giải quyết các thách thức về nguồn nhân lực. Các giải pháp công nghệ cho phép doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình, tăng năng suất và hiệu quả công việc, đồng thời cung cấp nguồn dữ liệu toàn diện và hệ thống bảo mật cho doanh nghiệp.

Là một trong những hệ thống quản lý nhân sự dựa trên nền tảng đám mây lớn nhất thế giới hiện nay, giải pháp quản lý hệ thống thông tin nhân sự SAP SuccessFactors được đánh giá là một giải pháp toàn diện và hiệu quả. Doanh nghiệp xây dựng và quản lý nguồn nhân lực với nhiều phân hệ chuyên biệt và mạnh mẽ, chẳng hạn như quản lý thông tin và quản lý hồ sơ, quản lý tuyển dụng, quản lý tiền lương và phúc lợi, quản lý kế hoạch phát triển nguồn lực, v.v.

Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng tích hợp và liên kết chặt chẽ, đảm bảo hệ thống dữ liệu tự động, chính xác và kịp thời cho các quyết định kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng. trên mọi thiết bị.

Ứng dụng công nghệ một cách linh hoạt và phù hợp trong chiến lược nhân sự

Hiện nay, các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về công nghệ và phần mềm ứng dụng trong quản lý nhân sự. Để đáp ứng nhu cầu nội địa hóa, tổ chức và tận dụng thế mạnh riêng của từng giải pháp, xu hướng tích hợp các giải pháp SAP và không SAP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu và giải quyết những khó khăn của ứng dụng liền mạch này, Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) – đối tác chiến lược của SAP toàn cầu và là nhà tư vấn triển khai các giải pháp quản lý nguồn nhân lực. SAP SuccessFactors, SAP hàng đầu tại Việt Nam, đã không ngừng cải tiến và phát triển các giải pháp tích hợp được đúc kết từ hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai hệ thống cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Giải pháp tích hợp SAP SuccessFactors với hệ thống HRMS không thuộc SAP thông qua nền tảng SAP Integration Suite do HVN phát triển đã vinh dự đạt giải SAP Hack2Build BTP Integration Suite Hackathon tại Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ) năm 2022.

Đây là một trong những dấu mốc mà HVN đã đạt được trên con đường hoàn thiện và không ngừng cải tiến các giải pháp. Từ đó, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận hành và ứng dụng chặt chẽ, giúp doanh nghiệp và khách hàng xây dựng hệ sinh thái hoạt động và kinh doanh đa dạng của mình.

Giải mã chìa khóa công nghệ trong chiến lược nhân sự - Ảnh 2.

Giải pháp tích hợp SAP SuccessFactors với hệ thống HRMS không thuộc SAP thông qua nền tảng SAP Integration Suite do HVN xây dựng và được SAP thẩm định

Thảo luận với các chuyên gia về các xu hướng mới và cách tiếp cận công nghệ chính để giải quyết các thách thức về nhân sự

Ngày 18/10/2022, hội thảo “Giải mã chìa khóa công nghệ trong chiến lược nhân sự” do SAP Việt Nam và Hitachi Vantara Việt Nam đồng tổ chức sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia và chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, SAP và HVN.

Nội dung buổi tọa đàm sẽ giải đáp và cung cấp những thông tin, góc nhìn mới cho các nhà quản lý trong công tác quản trị nhân sự, bao gồm: Những thách thức và xu hướng nhân sự mới trong năm 2023; Cách tiếp cận đột phá đối với các điểm đau của ngành nhân sự; Hành trình chuyển đổi để tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp quan tâm đến hội nghị, vui lòng đăng ký qua email: [email protected] hoặc quét mã QR bên dưới để gửi thông tin đăng ký.

Giải mã chìa khóa công nghệ trong chiến lược nhân sự - Ảnh 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *