• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấc mơ của Bunny Girl Senpai và xem những bộ phim hoạt hình lãng mạn này

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Giấc mơ của Bunny Girl Senpai và xem những bộ phim hoạt hình lãng mạn này

Rascal Don't Dream of Bunny Girl Senpai sẽ trở lại!

Sự lãng mạn lại ngự trị khi Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai trả lại! Dù gần hơn bao giờ hết nhưng vẫn có một chút chờ đợi. May mắn thay, chúng tôi đã tuyển chọn một số rom-com anime cổ điển để lấp đầy khoảng trống. Phần tốt nhất? Mỗi người đều có một khả năng siêu nhiên giống nhau. Từ siêu năng lực gia đến ma cà rồng cho đến các vị thần thiếu niên, những mối tình học đường này đều mang lại điều gì đó độc đáo. Một số có thể khó tìm hơn những cái khác một chút, nhưng chúng chắc chắn đáng xem!

Tokimeki Tonight

Tokimeki Tonight

Thật khó để tìm thấy tình yêu khi bạn còn đi học. Nhưng, với tư cách là những ngôi sao của Bunny Girl Senpai biết đấy, những trò hề huyền bí chỉ làm cho nó trở nên khó khăn hơn. Nữ anh hùng của năm 1982 Tokimeki Tonight cũng biết điều đó. Dựa trên manga của Nurse Angel Ririka SOS người sáng tạo Koi Ikeno, bộ truyện kể về Ranze, con gái của một người sói và một ma cà rồng. Mọi thứ dường như sẽ tốt đẹp cho cô ấy cho đến khi sức mạnh siêu nhiên của cô ấy bắt đầu bộc lộ. Tất cả những gì cô ấy muốn làm là hẹn hò với Shun lực lưỡng, nhưng cô ấy có dòng máu quái dị của mình để tranh giành!

Ngoài chuyển thể anime, Tokimeki Tonight có thêm hai bộ truyện tranh nữa. Một, Tokimeki Midnight, là một câu chuyện kể lại với các vai lãng mạn được đảo ngược. Ngoài ra còn có một phần tiếp theo tiếp tục câu chuyện lãng mạn huyền bí vào một thế hệ mới.

Kimagure Orange Road

Kimagure Orange Road

Nếu bạn là một cô gái thỏ nhất định, tất cả những gì bạn muốn là được nhìn thấy. Nhưng đối với anh hùng của Đường Kimagure Orange, mục tiêu hoàn toàn ngược lại — loại. Cậu bé Kyōsuke Kasuga của chúng ta là một siêu năng lực gia tuổi teen có gia đình phải chuyển đi bất cứ khi nào ai đó phát hiện ra sức mạnh của gia đình cậu. Bây giờ ở một ngôi trường mới, anh thấy mình đang ở trong một mối tình tay ba giữa đôi bạn thân Madoka và Hikaru. Bây giờ anh ấy phải giải quyết những vướng mắc lãng mạn của mình giữ bí mật về quyền hạn của gia đình mình.

Chuyển thể anime những năm 1980 của Kimagure Orange Road bao gồm anime truyền hình, phim và OVA. Nếu bạn đã sẵn sàng đi sâu vào rom-com siêu nhiên này, bạn có thể bắt đầu bằng cách phát trực tuyến phim truyền hình dài tập! Đây là một chiếc đồng hồ thú vị và là một phần quan trọng của lịch sử anime, vì đây là một trong những bộ truyện đầu tiên mà nhiều người hâm mộ ở phương Tây xem trở lại vào những năm 80.

Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya

Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya

Chúng tôi chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ không bao giờ tha thứ cho chúng tôi nếu chúng tôi không hét lên chủ nghĩa Haruhi. Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya bước đi như vậy Bunny Girl Senpai có thể chạy, củng cố tình yêu thế kỷ 21 của chúng ta đối với anime rom-com huyền bí. Xuất phát từ chuuni xu hướng siêu nhiên phổ biến bởi Boogiepop và những người khác, Haruhi là một kẻ tung hoành trong thời đại của nó. Haruhi cùng tên là một cô gái có ước mơ lớn, có ý chí và xinh đẹp. Cô ấy chỉ muốn rung cảm với người ngoài hành tinh, siêu năng lực gia và du hành thời gian… và Kyon, đối tượng rất bình thường trong tình cảm của cô ấy. Điều cô ấy không nhận ra là xung quanh cô ấy có tất cả những niềm yêu thích của mình. Không chỉ vậy – bản thân cô ấy còn có sức mạnh thao túng thực tại nếu điều đó khiến cô ấy không hài lòng. Và đó là điều mà Lữ đoàn SOS của cô ấy đang cố gắng ngăn chặn.

Bộ anime sử dụng các vòng lặp thời gian, cách kể chuyện phi tuyến tính, và nhiều hơn thế nữa để làm nổi bật cốt truyện vốn đã rất phức tạp. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó bằng cách nào đó cho đến bây giờ, đây là cơ hội để bạn bắt kịp!

Vẫn cần thêm? Thêm những bộ anime đen tối, mơ mộng này vào danh sách theo dõi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.