Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của Vanilla Ice (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Vanilla Ice là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 53
Sinh ra: Ngày 31 tháng 10 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanilla Ice ước tính là 12 triệu đô la.

Robert Matthew Van Winkle “Vanilla Ice” là một diễn viên, rapper và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ đến từ Dallas. Ice phát hành album đầu tay “Hooked” vào năm 1989, thu được một thành công vang dội.

Ice sau đó đã ký hợp đồng với SBK Records, một hãng thu âm của EMI Group. Đĩa đơn năm 1990 ‘Ice Ice Baby’ là đĩa đơn hip-hop đầu tiên của anh ấy đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

Đầu đời

Robert Matthew Van Winkle sinh ra tại Dallas vào ngày 31 tháng 10 năm 1967. Anh chưa bao giờ biết cha ruột của mình và được đặt họ từ mẹ của mình.

Vanilla Ice bị ảnh hưởng bởi hip-hop khi còn nhỏ nói rằng; “Đó là một niềm đam mê rất lớn của tôi vì tôi yêu thơ. Tôi chỉ bị ảnh hưởng nặng nề bởi toàn bộ phong trào đó và nó đã hun đúc tôi trở thành con người của ngày hôm nay. “

Sự nghiệp

Vanilla Ice bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách thành lập nhóm nhạc đột phá ‘The Vanilla Ice Posse’. Sau đó anh được yêu cầu biểu diễn thường xuyên trong một hộp đêm ở Nam Dallas. Ice đã đi cùng với những người chơi xóc đĩa D-Shay và Earthquake trong các buổi biểu diễn của anh ấy.

Chủ câu lạc bộ sau đó đã nhận ra tiềm năng của Ice và ký hợp đồng với anh vào năm 1987.

Đĩa đơn ‘Ice Ice Baby’ nằm trong album đầu tay của anh ấy và trở thành một bản hit lớn khiến con trai anh ấy có một lượng fan hùng hậu. Một video âm nhạc cũng đã được tạo cho bài hát đã được phát sóng bởi một số kênh truyền hình.

Thành công nhanh chóng của album đầu tay đã khiến anh ký hợp đồng với SBK Records, nơi đã phối lại bài hát ‘Hooked’.

Vanilla Ice sau đó đã phát hành một album khác có tựa đề ‘To the Extreme’ vào năm 1990 cũng bao gồm nhạc mới. Ice đã phát hành album trực tiếp đầu tiên của mình “Extreme Live” vào năm 1991, đạt vị trí thứ 30 trên Billboard 200.

Năm 1992, Vanilla Ice dành cả năm trời để lưu diễn và biểu diễn khắp nơi trên thế giới. Album tiếp theo của anh ấy ‘Min Blowin’ được phát hành vào năm 1994.

Hiện tại, sự nổi tiếng của anh ấy đã bắt đầu tăng lên, album nhận được những đánh giá tiêu cực và không đạt doanh thu quá cao. Sự nghiệp sa sút khiến nam ca sĩ gặp khó khăn và anh ngày càng phụ thuộc vào ma túy.

Sau đó, anh quyết định tạm dừng sự nghiệp âm nhạc để tập trung vào những niềm đam mê khác của mình, đó là đua mô tô, và mô tô nước. Vanilla Ice trở lại với âm nhạc vào năm 1998 với album mới ‘Khó nuốt’. Ice đã cố gắng hết sức để đạt được thành công trong quá khứ nhưng không thành công.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanilla Ice là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vanilla Ice:

 • Ice Ice Baby (Bài hát, 1990)
 • To the Extreme (Album, 1990)
 • Cool as Ice (Bài hát, 1991)
 • Giải Grammy (Màn trình diễn Rap solo hay nhất, 1991) – Giành được
 • Roll Em ‘Up (Bài hát, 1994)
 • Mind Blowin ‘(Album, 1994)
 • Too Cold (Bài hát, 1998)
 • Tha Weed Song (Bài hát, 2007)
 • Bi-Polar (Album, 2007)
 • Sinh ngày Halloween (Bài hát, 2011)
 • Rock Star Party (Bài hát, 2011)
 • WTF (Album, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Vanilla Ice

Báo giá đá Vanilla hay nhất 1

“Một điều tôi không hiểu trong đời là tôi có 100.000.000 đô la trong ngân hàng và tôi không thể mua được hạnh phúc. Tôi đã có mọi thứ: biệt thự, du thuyền, Ferrari, Lamborghini, nhưng tôi chán nản. Tôi không biết mình phù hợp ở đâu. Nhưng sau đó tôi tìm thấy gia đình, bạn bè và tôi học được giá trị của cuộc sống. ” – Đá Vani

Câu nói hay nhất về Vanilla Ice Quotes 2

“Nghe này, nếu bạn không nói về trò chơi lớn, bạn sẽ không bao giờ đi đến đâu. Nếu bạn không nghĩ lớn, bạn sẽ không trở nên lớn. Một số người gọi nó là tự cao tự đại, một số người gọi nó là hy vọng cao, một số người gọi nó là sự tự tin. Tất cả là ở việc bạn muốn mổ xẻ nó như thế nào ”. – Đá Vani

Những câu nói hay nhất về Vanilla Ice Quotes 3

“Khi ‘Ice Ice Baby’ bán được một triệu đĩa mỗi ngày, tôi đã mua một số tài sản: một ngôi nhà bên cạnh Michael J. Fox ở LA, một cung điện ở Miami và một cabin trên núi ở Utah. Sau đó, một vài năm sau, tôi nghỉ lưu diễn, thấy tài sản của mình có mạng nhện nên tôi đã bán chúng, và – thật ngạc nhiên – tôi đã kiếm được một khoản lãi khủng! ” – Đá Vani

Câu nói hay nhất về Vanilla Ice Quotes 4

“Điều này hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi tôi và định hướng mà tôi đang viết cũng như nội dung mà tôi đang viết. Không có cách nào mà bạn có thể mãnh liệt như những gì tôi đã trải qua trong đời qua máy đánh trống, bản mẫu hoặc vòng lặp; nó chỉ là sẽ không xảy ra. ” – Đá Vani

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn Vanilla Ice!

Tóm lược

Vanilla Ice đã là một rapper nổi tiếng như chúng ta còn nhớ. “Ice Ice Baby” thành công vang dội của anh ấy đã góp mặt trong một số bộ phim và chương trình truyền hình. Trong suốt sự nghiệp của mình, Vanilla Ice đã hợp tác với một số rapper xuất sắc nhất thế giới.

Tuy nhiên, bất chấp những rắc rối pháp lý và những rắc rối trong việc duy trì sự nghiệp của mình, anh ấy vẫn có một giá trị ròng đáng kinh ngạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanilla Ice ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vanilla Ice? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment