Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của Tech N9ne (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Tech N9ne là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Già đi: 49
Sinh ra: 8 tháng 11 năm 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tech N9ne là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Năm 1999, N9ne và đối tác kinh doanh Travis O’Guin thành lập hãng thu âm Strange Music. Kể từ đó, anh đã bán được hơn hai triệu album và đã đưa âm nhạc của anh xuất hiện trong phim, truyền hình và trò chơi điện tử.

Anh ấy đã giành được giải Woodie sân trái tại lễ trao giải Woodie năm 2009.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tech N9ne ước tính vào khoảng 18 triệu đô la.

Đầu đời

Aaron Dontez Yates sinh ngày 8 tháng 11 năm 1971 tại Missouri. Yates bắt đầu đọc rap khi còn rất nhỏ, và anh ấy sẽ rap các chữ cái trong tên của mình để nhớ cách đánh vần nó.

Cha của Yates, Carlton Cook, bị gia đình ghẻ lạnh, còn mẹ thì mắc chứng động kinh và lupus. Điều này đã thôi thúc anh tìm kiếm Chúa. Anh sẽ khám phá một tòa nhà bỏ hoang với người bạn thân nhất của mình, với hy vọng bắt được một con ma trên phim. Yates học trường trung học Southwest ở thành phố Kansas.

Sự nghiệp

Năm 1993, Tech N9ne gọi cho người bạn thời thơ ấu của mình, tuyên bố rằng anh ấy sẽ thành lập một nhóm mới có tên là ‘Nnutthowze.’ Cuối cùng, nhóm được thành lập và họ đã biểu diễn một vài buổi biểu diễn. Năm 1999, anh phát hành album đầu tay ‘The Calm Before the Storm.’ Album chứa mười lăm bài hát. Một số bài hát đáng chú ý nhất bao gồm ‘Câu hỏi’.

N9ne đã phát hành album thứ 7 “Killer” vào năm 2008. Nó ra mắt ở vị trí thứ 12 trên Billboard 200, bán được 36.199 bản chỉ trong tuần đầu tiên. Cuối năm đó, anh đã bán được hơn một triệu album trên toàn bộ danh mục của mình.

Năm sau, N9ne bỏ hai album ‘Sickology 101’ và ‘Collabos.’ Anh ấy đã phát hành ‘KOD’, một thành công khác khi ra mắt ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

Tech N9ne đã phát hành một album khác, ‘The Gates Mixed Plate’ vào năm 2010. Album đã bán được 17.000 bản trong tuần đầu tiên. Cùng năm, anh ấy xuất hiện lần đầu trong ‘Big Money Rustlas.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tech N9ne ước tính vào khoảng 18 triệu đô la.

Tech N9ne tiêu tiền của mình như thế nào?

Tech N9ne là một trong những rapper giàu nhất trong ngành công nghiệp hip hop và âm nhạc của anh ấy đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới. Khi nói đến chi tiêu của mình, anh ấy dành tiền của mình cho các vật dụng và đồ trang sức.

Xác nhận của Tech N9ne

N9ne đã hợp tác với Boulevard Brewing Company để tạo ra một loại bia mới. Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2018. Con bọ này được đặt tên là Bou Lou vì tham chiếu đến bài hát ‘Caribou Lou’ của anh ấy.

Trang sức của Tech N9ne

N9ne là một trong những rapper giàu kinh nghiệm nhất trong trò chơi, và trang sức hop-hop của anh ấy vẫn rất sang trọng. Anh ta sở hữu một dây chuyền vàng dài và một dây chuyền quần vợt.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tech N9ne:

  • Rối loạn chức năng (Bài hát, 2009)
  • KOD (Album, 2009)
  • Worldwide Choppers (Bài hát, 2011)
  • Hood Go Crazy (Bài hát, 2015)
  • Erbody But Me (Bài hát, 2016)
  • Red Kingdom (Song, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Tech N9ne

“Khi tôi ký hợp đồng với Quincy Jones trước khi tôi hoạt động độc lập, anh ấy bảo tôi hãy rap những gì bạn biết, và mọi người sẽ mãi mãi cảm nhận được bạn. Và tôi kiên định với điều đó, cho dù có bao nhiêu người gọi tôi là một kẻ sùng bái ma quỷ, cho dù có bao nhiêu người gọi tôi là một nhà lãnh đạo giáo phái. Tôi mắc kẹt với việc đọc rap về những gì tôi biết ”. – Tech N9ne

“Lý do tại sao mọi người vẫn đến các buổi biểu diễn của Tech N9ne là họ không bao giờ biết mình phải chờ đợi điều gì. Họ biết nó sẽ là một cái gì đó hoang dã. Từ thế hệ này sang thế hệ khác, tôi đã thấy nó. Cha mẹ đưa bọn trẻ đến, và sau đó bọn trẻ bắt đầu tự đi đến nơi khác. Thật là điên rồ, anh bạn ạ ”. – Tech N9ne

“Mẹ tôi và các dì của tôi là những người theo đạo Thiên chúa rất sùng đạo. Mẹ tôi kết hôn với một người Hồi giáo khi tôi 12 tuổi, vì vậy tôi nhận được sự dạy dỗ từ cả hai phía và sau đó là các phía khác vì tôi muốn tìm ra con đường để đi. Vì vậy, không chỉ Cơ đốc giáo và Hồi giáo, mà cả Nho giáo, Thần đạo, Đạo giáo, Phật giáo và Do Thái giáo. Tôi đã cố gắng đọc mọi thứ ”. – Tech N9ne

“Tôi đã làm một việc mà tôi đã nói với những người xung quanh rằng không bao giờ được làm, đó là trả tiền cho một bác sĩ tâm lý. Tại sao phải trả tiền cho một bác sĩ tâm lý khi bạn chỉ có thể đến với tôi? Tôi có thể giúp bạn điều gì đó đang diễn ra trong cuộc sống của bạn; ngay cả khi tôi không biết gì về bạn, tôi có thể giúp bạn. Đó chỉ là tôi tự mãn như tôi vậy. ” – Tech N9ne

“Bây giờ tôi có một sự thoải mái nhất định với bóng tối vì nó đã liên quan đến cuộc sống của tôi quá lâu, với việc mẹ tôi bị bệnh và cuối cùng cũng qua đời và con người thay đổi khi bạn ngày càng lớn hơn. Vì vậy, ‘Một sự thoải mái nhất định’ là về điều đó. Bạn có thể mang tất cả những điều xấu xa mà bạn muốn – tôi sẽ làm cho nó biến mất. ” – Tech N9ne

3 bài học mạnh mẽ từ Tech N9ne

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Tech N9ne và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ghét

Bạn phải tạo khoảng cách với sự ghét bỏ, kỳ thị.

2. Trung thực và khêu gợi

Không dễ để duy trì sự phù hợp trong nhiều năm, nhưng bằng cách nào đó Tech N9ne đã làm được như vậy. Anh ấy trung thực và hay khiêu khích.

3. Một cái gì đó đặc biệt

Khi bạn nghĩ rằng bạn có một cái gì đó đặc biệt, bạn không thể là người duy nhất nghĩ ra nó; mọi người khác phải đồng ý.

Tóm lược

Tech N9ne là một rapper và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Mỹ. N9ne bắt đầu đọc rap từ khi còn nhỏ, và anh ấy rời nhà ở tuổi 17. Anh ấy đã có cái nhìn đầu tiên về thành công với nhóm thứ ba ’57th Street Rogue Dog Villians’.

Khi anh ấy 28 tuổi, anh ấy đã phát hành album đầu tay ‘The Calm Before the Storm.’ Anh ấy đồng sáng lập đĩa nhạc Strange Music ‘của mình trong cùng năm.

Đến năm 2018, anh đã phát hành 20 album, xuất hiện trong 4 bộ phim và 11 bộ phim tài liệu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tech N9ne ước tính vào khoảng 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị thực của Tech N9ne? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment