Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của Người bán Dặm (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Miles Teller là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi tác: 33
Sinh ra: 20 tháng 2 năm 1987
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Miles Teller ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Miles Alexander Teller là một diễn viên người Mỹ đến từ Downington, Pennsylvania.

Anh ấy ban đầu đã được công nhận khi tham gia bộ phim đầu tay Rabbit Hole (2010), trong đó Nicole Kidman đã chọn anh ấy cho vai diễn này. Sau thành công trong Rabbit Hole, anh tiếp tục thăng hoa với vai trò diễn viên.

Anh ấy sắp tham gia vào vai “Gilbert” trong bộ phim sắp tới The Ark and the Aardvark.

Đầu đời

Miles Teller sinh ra ở Downingtown, Pennsylvania vào ngày 20 tháng 2 năm 1987. Anh lớn lên cùng cha mẹ và hai chị gái. Ông nội của anh là người Nga gốc Do Thái. Khi Teller 12 tuổi, anh và gia đình chuyển đến Citrus County, Florida.

Teller đến trường trung học Lecanto, nơi anh là chủ tịch của một câu lạc bộ kịch và cũng là tay trống của một ban nhạc nhóm nhà thờ. Anh ấy đã có rất nhiều tài năng trong những năm học trung học, như chơi guitar và chơi bóng chày.

Anh lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật tại Trường nghệ thuật Tisch thuộc Đại học New York, trong khi anh cũng theo học phương pháp diễn xuất tại Nhà hát Lee Strasberg và viện điện ảnh.

Sự nghiệp

Teller đã xuất hiện trong nhiều bộ phim ngắn trước khi anh thực hiện bộ phim đầu tiên của mình trong Rabbit Hole (2010), nơi nữ diễn viên nổi tiếng người Úc Nicole Kidman đã chọn anh cho vai diễn trong phim. Năm 2011, anh tham gia diễn xuất của bộ phim ca nhạc, Footloose.

Năm 2013, anh bắt đầu xây dựng được một lượng lớn người hâm mộ, và đóng vai chính trong 21 & Over do Scott More và Jon Lucas đạo diễn và viết kịch bản. Anh cũng đã giành được Giải thưởng Ban giám khảo Đặc biệt cho Diễn xuất tại Liên hoan phim Sundance 2013 cho màn trình diễn của anh trong The Spectacular Now.

Cùng với các diễn viên người Mỹ Michael B. Jordan và Zac Efron, anh đã đóng vai chính trong bộ phim hài The Awaken Moment vào năm 2014.

Anh được đề cử giải The Satellite Award cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và giải BAFTA Rising Star.

Teller đã miêu tả Peter Hayes trong Divergent (2014), sau đó là các phần tiếp theo Insurgent (2015) và Allegiant (2016) khiến anh được công nhận nhiều hơn.

Kể từ đó, Teller đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim mới như War Dogs, Bleed For This và Only The Brave.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Miles Teller là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Miles Teller:

Đóng phim

 • Moonlighters (2004)
 • Hụt chân (2011)
 • Dự án X (2012)
 • The Spectacular Now (2013)
 • Whiplash (2014)
 • Khoảnh khắc khó xử (2014)
 • Khác nhau (2014)
 • Hai đêm đứng (2014)
 • Fantastic Four (2015)
 • Kiếm việc làm (2016)
 • Những chú chó chiến (2016)
 • Bleed for This (2016)
 • Cảm ơn bạn đã phục vụ (2017)

Giải thưởng

 • Liên hoan phim Sundance (Diễn xuất, 2013)
 • BAFTA (Giải thưởng Ngôi sao đang lên, 2014)
 • Giải MTV Movie (Diễn xuất nam hay nhất, 2014)
 • Giải thưởng CinemaCon (Giải thưởng Ensemble, 2015)
 • Giải thưởng Lựa chọn dành cho thanh thiếu niên (Kẻ trộm cảnh trong phim, 2015)

Trích dẫn nổi tiếng của Miles Teller

Báo giá Dặm thưởng Tốt nhất 1

“Đối với tôi, tôi vẫn dành tình cảm cho tất cả những người bạn gái cũ của mình. Trong những phần khác nhau của cuộc đời, tôi sẽ nhớ người đó. Có điều gì đó đã thu hút tôi đến với người đó, và tôi đã chia sẻ điều gì đó với họ.”- Miles Teller

Báo giá Dặm thưởng Tốt nhất 2

“Khi tôi còn học trung học, có” Superbad “và” The Girl Next Door “và” Wedding Crashers “và tất cả những bộ phim tuyệt vời này. Bạn hy vọng trở thành một phần của thứ gì đó thông minh, hài hước và theo phong cách của Todd Phillips. Bạn muốn làm một cái gì đó giống như ‘Tuyệt vời.’ Bộ phim đó rất hay và rất hài hước ”. – Người bán Dặm

Báo giá người bán hàng dặm bay tốt nhất 3

“Vở kịch đầu tiên tôi từng làm là ‘Footloose.’ Tôi đóng vai Willard khi tôi 16 tuổi. Tôi nghĩ rằng tôi đã mặc quần jean của giáo viên kịch và thắt lưng của cô ấy – đó là tôi nhỏ bé như thế nào. Tôi biết rất nhiều câu chuyện về Willard từ vở nhạc kịch không được khám phá trong phim. Giống như anh ấy có toàn bộ mối quan hệ này với mẹ của mình, và anh ấy hát bài hát này “Mama Says.” – Người bán Dặm

Báo giá Dặm thưởng Tốt nhất 4

“Tôi không biết liệu tôi có thể tham gia giải đấu bóng mềm sân chậm dành cho các diễn viên hay không. Công ty đại diện của tôi có một đội, nhưng họ nói rằng những người mà họ đại diện để chơi sẽ là một xung đột lợi ích vì tôi có thể nhấn một cửa sổ bật lên và họ phải cố ý bỏ nó đi. ” – Người bán Dặm

Báo giá người bán hàng dặm bay tốt nhất 5

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng khi bắt đầu sự nghiệp, bạn chỉ muốn làm việc. Thật may mắn cho tôi, bộ phim đầu tiên của tôi là ‘Rabbit Hole’ và tôi được làm việc với những người đáng kinh ngạc, một nhà văn từng đoạt giải Pulitzer, John Cameron Mitchell, và tất cả các diễn viên tham gia. Vì vậy, nó là khó khăn, anh bạn, bởi vì bạn muốn có được sự tín nhiệm. ” – Người bán Dặm

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn tốt nhất của Người bán Dặm thưởng!

Bản tóm tắt

Miles Teller đang nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên lớn nhất ở Hollywood. Anh ấy đã từng làm việc với các ngôi sao Hollywood như Zac Efron, Jonah Hill và Shailene Woodley.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Miles Teller ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Miles Teller? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment