Giải trí 

Giá trị thực của Maxwell | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị ròng của Maxwell là bao nhiêu?

Maxwell là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Maxwell đã được ghi nhận, cùng với các nghệ sĩ khác như Erykah Badu và D’Angelo, vì đã giúp hình thành phong trào tân linh hồn phổ biến vào giữa đến cuối những năm 90.

Đầu đời

Maxwell, sinh ngày 23 tháng 5 năm 1973 với tên Gerald Maxwell Rivera, sinh ra và lớn lên ở Brooklyn, New York, và bắt đầu ca hát khi còn nhỏ trong nhà thờ của mẹ mình. Thật bi thảm, cha anh qua đời trong một vụ tai nạn máy bay khi Maxwell mới ba tuổi. Anh quyết định tập trung vào âm nhạc sau khi tốt nghiệp trung học.

Sự nghiệp

Maxwell bắt đầu sáng tác nhạc năm 17 tuổi, trên chiếc bàn phím Casio rẻ tiền mà anh mượn từ một người bạn. Anh bắt đầu viết và biểu diễn âm nhạc của riêng mình trên khắp thành phố New York, và nhanh chóng thu hút được nhiều người theo dõi trong câu lạc bộ NYC vào năm 1991. Anh truy cập vào một phòng thu âm gồm 24 ca khúc và bắt đầu thu âm nhạc của mình cho một đoạn băng demo. Anh ấy đã lưu hành đoạn băng demo giữa nhóm bạn của mình và buổi biểu diễn trực tiếp chính thức đầu tiên của anh ấy tại hộp đêm Nell’s ở Manhattan đã thu hút rất đông khán giả. Anh tiếp tục biểu diễn và thu hút sự quan tâm cũng như xôn xao về âm nhạc của mình, thậm chí còn được một nhà văn của tạp chí Vibe mệnh danh là “Hoàng tử tiếp theo”.

Anh ký hợp đồng với hãng đĩa Columbia vào năm 1994 giữa lúc có nhiều tiếng vang, và bắt đầu thu âm album đầu tiên của mình, “Maxwell’s Urban Hang Suite”. Tuy nhiên, hãng đã nghi ngờ về khả năng tồn tại của album và họ đã không phát hành nó cho đến năm 1996. Ban đầu, album này rất chậm chạp trong việc thu hút thành công về mặt thương mại, album đã xuất hiện ở vị trí thứ 38 trên bảng xếp hạng Top R&B. Album sau đó đã tăng trưởng bảng xếp hạng trên Billboard 200 và đạt vị trí thứ 36, trải qua 78 tuần trên bảng xếp hạng Billboard 200. “Maxwell’s Urban Hang Suite” đã trở thành một bản hit trong top 30 ở Anh, và được cả hai tạp chí Rolling Stone và Time xếp hạng là một trong 10 album hay nhất của năm. Đĩa đơn thứ hai của nó, “Ascension (Don’t Ever Wonder”) đã chứng tỏ là một bản hit lớn, và album đã bán được hơn 2 triệu bản và giành được một đề cử Grammy.

Mặc dù Maxwell mới chỉ phát hành một album cho đến thời điểm này, nhưng MTV đã nhận thấy sự nổi tiếng của anh ấy và đề nghị anh ấy thu băng một tập của “MTV Unplugged” ở thành phố New York, trong đó anh ấy biểu diễn các bài hát của chính mình cũng như cover các bài hát nổi tiếng như “Closer của NIN” “và” This Woman’s Work “của Kate Bush. Buổi biểu diễn đặc biệt được phát sóng vào ngày 22 tháng 7 năm 1997.

Maxwell Net Worth

những hình ảnh đẹp

Album thứ hai của anh, “Embrya”, được phát hành vào năm 1998, tiếp theo là “Now”, vào năm 1999, đứng đầu cả hai bảng xếp hạng Billboard Album và R&B Album. Anh ấy đã gián đoạn gần mười năm vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, và sau đó phát hành album, “BLACKsummers’night”, tiếp tục giành được sáu đề cử Grammy.

Maxwell và ban nhạc 11 mảnh của anh ấy bắt đầu một chuyến lưu diễn kéo dài 6 ngày vào tháng 4 năm 2012, trong đó anh ấy dự kiến ​​sẽ biểu diễn toàn bộ bản nhạc disco của mình. Maxwell thông báo rằng số tiền thu được từ hàng hóa trong chuyến lưu diễn sẽ được dùng để hỗ trợ chiến dịch tái tranh cử năm 2012 của Obama-Biden. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp phải một số xuất huyết về giọng hát và anh ấy buộc phải hủy bỏ chuyến lưu diễn. Maxwell tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone vào tháng 5 năm 2014 rằng anh ấy đã làm việc với nỗ lực thu âm và thu âm album phòng thu thứ năm ở Miami trong ba năm qua. Anh ấy thông báo qua Twitter rằng phần thứ hai của “blackSUMMERS’night” sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2015.

Anh phát hành đĩa đơn solo đầu tiên sau sáu năm vào tháng 4 năm 2016, “Lake by the Ocean.” Album thứ năm được chờ đợi từ lâu của anh ấy sau đó đã được phát hành. Nó đứng ở vị trí thứ 3 trên Billboard 200 và nhận được rất nhiều tình cảm từ các nhà phê bình. Trong buổi biểu diễn truyền hình đầu tiên sau bảy năm, anh đã biểu diễn “Lake by The Ocean” vào ngày 5 tháng 5 năm 2016 trên chương trình Late Show với Stephen Colbert. Vào năm 2018, anh đã phát hành một đĩa đơn có tên “Shame” và gọi đây là bản xem trước của album sắp tới “Night”, được coi là phần cuối cùng trong bộ ba album của anh. Anh ấy đã thưởng thức chuỗi hòa nhạc bốn đêm liên tiếp tại Trung tâm Kennedy vào tháng 9 năm 2019.

Giải thưởng

Album “Maxwell’s Urban Hang Suite” của anh đã được chứng nhận 2 lần bạch kim. Album đó chỉ là album đầu tiên trong số 4 album bán được đĩa bạch kim liên tiếp của Maxwell. “BLACKsummers’night” đã được đề cử cho sáu giải Grammy và giành giải Bài hát của năm cho “Pretty Wings”. Trong suốt sự nghiệp thành công của mình, Maxwell đã giành được ba giải Grammy và được đề cử 13, sáu giải Soul Train Music và 2 giải NAACP Image. Vào năm 2019, Tổ chức Da đen Caucus Quốc hội và Quốc hội Da đen Caucus đã trao tặng Maxwell Giải thưởng Thành tựu Trọn đời của họ.

Đời tư

Maxwell đã kết hôn một thời gian với Deimante Guobyte. Họ đã ly hôn và anh ấy không có con. Anh ấy đã hẹn hò với nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng như Kris Jacobs, Raven Davis, Camila Alves McConaughey và Elisabeth Rohm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment