Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của Master P (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Master P là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 50
Sinh ra: Ngày 29 tháng 4 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Master P là khoảng 200 triệu đô la.

Master P hay Percy Robert Miller đã đạt được danh tiếng và sự nổi tiếng to lớn thông qua sự nghiệp âm nhạc của mình. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên, doanh nhân, cầu thủ bóng rổ, nhà sản xuất thu âm và nhà từ thiện.

Ông cũng là người tạo ra hãng thu âm No Limit Records, được ra mắt lần nữa với tên gọi New No Limit Records với sự quen biết của Universal Records và Koch Records. New No Limit Records một lần nữa được thành lập với tên gọi Guitar Music Entertainment.

Hiện nay nó được biết đến với cái tên No Limit Forever Records. Thành công nổi tiếng trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Master P cũng là Giám đốc điều hành của P. Miller Enterprises.

Đầu đời

Percy Robert Miller sinh ngày 29 tháng 4 năm 1970 tại New Orleans, Louisiana.

Anh ta sinh ra trong một khu phố nổi tiếng với tỷ lệ tội phạm cao. Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn rất nhỏ và anh được nuôi dưỡng bởi cha đẻ cùng với bốn anh chị em của mình.

Ngôi nhà mà Sư phụ P lớn lên chật ních người và tủ lạnh của họ luôn trống rỗng. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy luôn đói vì bị thiếu ăn.

Cuộc đời anh rẽ sang hướng khác khi anh chứng kiến ​​một người hàng xóm từng là nhân viên bán bảo hiểm nay trở lại khu phố với một chiếc Mercedes mới tinh. Đây là lúc ý tưởng trở thành một doanh nhân xuất hiện trong đầu anh.

Anh ấy bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ của mình khi còn học trung học bằng cách bán điện thoại di động. Anh ấy nói rằng không ai trong gia đình anh ấy có thể đảm bảo một công việc cho chính họ. Điều tương tự cũng xảy ra với anh ta nhưng anh ta đã tạo ra một công việc cho chính mình.

Thạc sĩ P đã lên đại học để học kinh doanh. Vào thời điểm đó, ông của anh ấy đã qua đời và anh ấy đã nhận được 10000 đô la từ ông của mình. Số tiền này được anh sử dụng để khởi nghiệp kinh doanh một cách rất nhỏ.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Master P

Vào đầu những năm 90, Master P bắt đầu sản xuất các đĩa hát dưới nhãn hiệu No Limit Records của riêng mình.

Điều này anh ấy đã làm với sự giúp đỡ của $ 10000 mà anh ấy đã nhận được từ ông của mình.

Ở Richmond California, anh cũng sở hữu một cửa hàng băng đĩa nhỏ; nơi anh ta lưu giữ hồ sơ của riêng mình dưới nhãn No Limit Records. Cửa hàng đã trở nên vô cùng nổi tiếng vào năm 1990 sau khi các nghệ sĩ như Snoop Dogg và Silkk the Shocker làm việc tại đó.

Sau thành công rực rỡ này, sự nghiệp rap của Master P đã có một bước ngoặt lớn.

Anh ấy liên tục phát hành đĩa hát này đến đĩa nhạc khác. Ngay khi sự nghiệp phát triển, anh ấy bắt đầu phát triển công việc kinh doanh của mình bằng cách sử dụng các khoản đầu tư của mình.

Để tiếp tục tăng giá trị tài sản ròng của mình, Master P đã thành lập các doanh nghiệp kinh doanh quần áo, sản xuất phim, mạng truyền hình và một công ty bất động sản.

Anh ấy cũng sở hữu cho mình danh hiệu cầu thủ bóng rổ và cũng là một sự nghiệp diễn xuất. No Limit Records đã được đổi tên và các bài hát đã được thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Do đó, nó đã được khởi chạy lại nhiều lần.

Bây giờ, ông đã thiết lập công việc kinh doanh của mình một cách đúng đắn, ông đã giao các con trai của mình phụ trách nhãn hiệu No Limit Forever Records. Hai người con trai của ông là Valentino và Romeo phụ trách album mới ra mắt.

Ngoài ra, Master P, một người làm việc chăm chỉ, cũng đã lên sân khấu biểu diễn.

Vào năm 2015, một trong những album của anh ấy, tên là Empire, đã được phát hành. Số tiền kiếm được từ việc bán album này đã dành cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Master P là 200 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Master P đã giành được 5 giải Grammy trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Ngoài ra ba giải thưởng âm nhạc của Mỹ cũng do anh giành được. Ngoài ra, còn có MTV, BET và VH1. Louisiana Music Hall of Fame là nơi mà Master P là rapper đầu tiên có được một suất biểu diễn.

Trích dẫn yêu thích từ Master P

Báo giá Master P hay nhất 1

“Nếu tôi có thể trải qua những gì tôi đã trải qua và thực hiện một chương trình truyền hình với con trai mình và sau đó trở thành một cậu bé thành công lập kỷ lục cho những người tôi lập kỷ lục, đó là thực tế.” – Thạc sĩ P

Báo giá Master P xuất sắc nhất 2

“Tôi nghĩ điều của tôi là tôi lớn lên trong khu ổ chuột, và tôi đã có thể có cơ hội thứ hai. Đó là điều tôi đang cố gắng nói với lũ trẻ ”. – Thạc sĩ P

Báo giá Master P xuất sắc nhất 3

“Tôi nghĩ bạn có người tốt và người xấu trong mọi việc bạn làm. Nếu bạn bắt đầu làm lớn nó, thì đó là một vấn đề. Nó giống như trong cuộc sống. Chúng tôi có những bác sĩ và luật sư tồi. Chúng ta có những linh mục tồi! Chúng tôi không nhắm vào mọi linh mục và nói rằng anh ta xấu. Bạn phải đến nhà thờ và bạn phải đi gặp một số bác sĩ. Một số người phải tốt ”. – Thạc sĩ P

Báo giá Master P xuất sắc nhất 4

“Làm việc chăm chỉ và không bao giờ bao biện.” – Thạc sĩ P

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn tốt nhất của Master P!

Tóm lược

Mặc dù cuộc sống ban đầu của anh ấy khó khăn khi anh ấy ngủ như một đứa trẻ đói; cuộc đời anh đã thay đổi khi anh nhìn thấy một người hàng xóm của anh mua một chiếc Mercedes để làm nhân viên bán bảo hiểm.

Master P là một doanh nhân giỏi vì anh ấy đã tuyên bố rõ ràng rằng không ai trong gia đình anh ấy có thể đảm bảo một công việc. Vì vậy, anh ấy đã tạo cho mình một công việc bằng cách thành lập một doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Master P ước tính là 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Master P? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment