Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của LL Cool J (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của LL Cool J là bao nhiêu?

Giá trị thực: 120 triệu đô la
Già đi: 53
Sinh ra: 14 tháng 1 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của LL Cool J là khoảng 120 triệu đô la.

James Todd Smith, hay được biết đến với nghệ danh LL Cool J, là một nghệ sĩ hip-hop người Mỹ, người nổi tiếng nhất vì đã phổ biến âm nhạc hip-hop trên toàn thế giới.

Anh ấy là người từng đoạt hai giải Grammy, người đã chiến đấu chống lại bạo lực gia đình trong thời thơ ấu của mình để nổi lên như một thần đồng và bắt đầu sáng tác ca khúc vào năm 11 tuổi.

Đầu đời

James Todd Smith “LL Cool J” sinh ra ở Long Island, New York vào ngày 14 tháng 1 năm 1968. Anh là con trai của James và Ondrea Smith. Smith có một tuổi thơ rất khó khăn và khi mới 4 tuổi, anh đã chứng kiến ​​cảnh mẹ và ông của mình bị chính cha mình bắn.

Mẹ của anh, Ondrea Smith, bắt đầu có mối quan hệ với một nhà vật lý trị liệu tên là ‘Roscoe’. LL Cool J, trong cuốn tự truyện và trong các cuộc phỏng vấn, đã buộc tội Roscoe lạm dụng anh ta về thể chất và tâm lý.

Sự nghiệp

LL Cool J bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ở tuổi 16 khi anh gặp Rick Rubin. Rubin bị ấn tượng bởi âm nhạc của anh ấy, dẫn đến việc cả hai tạo ra một đĩa đơn, ‘I Need a Beat’.

Sau đó, họ đã gửi đĩa đơn cho một người quản lý nghệ sĩ Russell Simmons, người này cũng thích nó. Cùng năm, Simmon và Rubin thành lập công ty thu âm ‘Def Jam Recordings’.

Thành công lớn của Cool J trong thế giới âm nhạc khiến anh ấy phải bỏ học và bắt đầu thực hiện album đầu tiên của mình. ‘Radio’ được phát hành vào năm 1985 và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ ca từ mạnh mẽ và bán được hơn 1,5 triệu bản.

Từ năm 2000 đến năm 2008, mặc dù có một sự nghiệp diễn xuất đầy hứa hẹn, LL Cool J vẫn tiếp tục tung ra những album thành công từ trung bình đến lớn.

Năm 2008, anh ấy bỏ album cuối cùng của mình với ‘Def Jam Recordings’, ‘Exit 13’. Năm tiếp theo, LL Cool J được chọn đóng vai chính trong loạt phim truyền hình CBS Tv vẫn đang chạy ‘NCIS: Los Angeles’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của LL Cool J ước tính vào khoảng 120 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của LL Cool J:

  • Radio (Album, 1985)
  • I Need Love (Bài hát, 1987)
  • Doin It (Bài hát, 1995)
  • GOAT (Album, 2000)
  • Headsprung (Bài hát, 2004)
  • Kennedy Center Honors (2017) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ LL Cool J

“Chải tóc hoặc thậm chí là dệt xoăn, nút Wichya New Edition Bobby Brown trên tay áo của bạn. Tôi bảo bạn đến đây, bạn nói, ‘Gặp tôi nửa đường,’ Bởi vì các anh em đã chơi trò chơi đó cả ngày. “ – LL Cool J

“Tôi muốn một cô gái có cài tóc, khuyên tai bằng tre, ít nhất là hai chiếc cặp, Một chiếc túi Fendi, và một thái độ tồi tệ, Đó là tất cả những gì tôi cần để có được tâm trạng vui vẻ. Cô ấy có thể đi bộ bằng công tắc và nói chuyện bằng tiếng lóng trên đường phố, tôi rất thích khi một người phụ nữ không sợ hãi khi làm việc của mình. ” – LL Cool J

“Chúng tôi cần đảm bảo rằng có nghệ thuật trong trường. Tại sao? Tại sao nghệ thuật phải ở trong nhà trường? Bởi vì nếu nghệ thuật không ở trong trường học, thì một người như Steve Jobs sẽ không có cơ hội để thực sự thể hiện bản thân bởi vì, trong để nghệ thuật đáp ứng công nghệ, bạn cần nghệ thuật. ” LL Mát J

“Mọi cậu bé đều muốn cầm mic lên và cố gắng chạy cùng các cậu bé lớn và sống theo những lời quảng cáo thực sự. Nhưng đó là hái lên một quả bóng, đang chơi với Mike, Swingin với Ken Griffey hoặc thách đấu với Roy. ” – LL Cool J

“Tôi hoạt động nghệ thuật nên tôi có quyền thay đổi suy nghĩ của mình bất cứ lúc nào. Tôi chỉ thích làm những điều khác nhau. Điều quan trọng hơn cái tên là mọi người biết rằng tôi thực sự thích diễn xuất, tôi thích nó và tôi muốn mọi người biết rằng tôi rất nghiêm túc ”. – LL Cool J

“Cảm nhận của tôi về Michael Jackson rất đơn giản. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một con người như bao người khác và tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Michael và không ai là hoàn hảo cả.” – LL Cool J

3 bài học quan trọng từ LL Cool J

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của LL Cool J và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bào chữa

Những gì không giết chết bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Bạn có thể sử dụng tất cả những điều rắc rối đã xảy ra với bạn trong quá khứ làm lý do để thất bại, hoặc bạn có thể sử dụng nó như nhiên liệu cho ngọn lửa thắp sáng con đường đi đến thành công của bạn.

2. Ra ngoài làm việc nhé mọi người

Một trong những định kiến ​​điên rồ nhất về những người nổi tiếng là bằng cách nào đó họ đã may mắn đạt được vị trí của mình. Hay thậm chí tệ hơn, rằng họ tôn thờ ma quỷ và là một phần của Illuminati. Không gì có thể hơn được sự thật. Xóa ý niệm đó khỏi tâm trí bạn ngay lập tức. Đó là một chương trình tồi và sẽ khiến bạn ở vị trí cuối cùng.

3. Hãy tự tin

Chơi theo điểm mạnh của bạn chứ không phải điểm yếu của bạn. Giả mạo nó cho đến khi bạn tạo ra nó. Ăn mặc phần. Nếu bạn không phải là một trong những người tốt nhất hãy giả vờ rằng bạn là vậy.

Tóm lược

LL Cool J là một trong những rapper giàu nhất thế giới. Anh ấy đã là một biểu tượng hip-hop nổi tiếng từ những năm 80 và anh ấy đã hợp tác với một số nhà sản xuất và nghệ sĩ vĩ đại nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của LL Cool J ước tính là 120 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của LL Cool J? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment