Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của Ice T (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ice T là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 62
Sinh ra: 16 tháng 2 năm 1958
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ice T ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Ice T là một nhạc sĩ, rapper, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất thu âm và tác giả người Mỹ đến từ New Jersey. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một rapper underground vào những năm 1980 và được ký hợp đồng với Sire Records vào năm 1987.

Đầu đời

Ice-T sinh ngày 16 tháng 2 năm 1958 tại New Jersey. Anh là con trai của Solomon, một người Mỹ gốc Phi, từng làm thợ cơ khí băng tải tại Rapistan Conveyor Company và Alice Marrow.

Anh ta đã gặp phải nạn phân biệt chủng tộc khi còn nhỏ nhưng đã thoát khỏi nó vì làn da sáng màu hơn thừa hưởng từ người mẹ Creole của mình. Năm mười hai tuổi, anh mất cả cha lẫn mẹ.

Sự nghiệp

Năm 1979, Ice T gia nhập quân đội Hoa Kỳ vì số tiền anh ta có được từ việc bán cần sa và dàn xe ăn trộm không đủ để nuôi bạn gái và con gái. Anh ấy đã phục vụ trong Quân đội 4 năm.

Đến năm 1983, anh lấy tên Ice-T để vinh danh Iceberg Slim và thu âm một bản rap có tên là The Coldest Rap, trên một bản nhạc đệm vui nhộn của Jimmy Jam-Terry Lewis trên hãng độc lập Saturn.

Sau khi trau dồi kỹ năng của mình bằng cách tạo nhạc cho video và phát hành bản thu âm, anh ký hợp đồng với Sire Records vào năm 1987 và phát hành “Rhyme Pays”, album đầu tay của anh, cuối cùng đã đạt giải vàng.

Giữa những năm 1987 và 1988, anh thu âm bài hát chủ đề cho bộ phim Colors của Dennis Hopper, kể về cuộc sống băng đảng trong thành phố ở Los Angeles.

Album năm 1992 của anh, Body Count, có bài hát gây tranh cãi, Cop Killer, một bài hát được dự định như một lời tự sự về quan điểm của những tên tội phạm đang trả thù các sĩ quan cảnh sát phân biệt chủng tộc.

Anh ấy đã hợp tác với các ban nhạc heavy metal trong khoảng thời gian này. Đối với bộ phim “Judgment Night”, anh ấy đã song ca với Slayer và vào năm 1995, anh ấy là khách mời biểu diễn trên Forbidden by Black Sabbath.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ice T là khoảng 60 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ice T:

  • Màu sắc (Bài hát, 1988)
  • Cop Killer (Bài hát, 1992)
  • Home Invasion (Album, 1993)

Trích dẫn yêu thích từ Ice T

“Chỉ là khi bạn nghe đến hip-hop, bất kể bạn ở đâu, đó là một nền văn hóa khiến bạn muốn thử trở thành một phần của nó. Cho dù bạn nghĩ bạn là một nghệ sĩ, cho dù bạn nghĩ bạn có thể là một DJ, cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể đột phá hay bạn nghĩ rằng bạn có thể rap. Đó là loại hình văn hóa có rất nhiều cánh cửa rộng mở. ” – Băng T

“Tôi nghĩ khi mọi người nói ‘hip-hop thực sự’, họ muốn nó bị chôn vùi nhiều hơn trên đường phố. Họ muốn nó kết nối nhiều hơn với đường phố và sự bẩn thỉu và thô ráp của đường phố. Họ không muốn lông tơ. ” – Băng T

“Mọi người nghĩ rằng tôi sẽ giết bạn nếu bạn pha trò. Tôi so sánh nó với Clint Eastwood. Tôi chỉ thấy Clint Eastwood trên phim. Bạn nghĩ nếu bạn pha trò với Eastwood, anh ta có thể sẽ bắn bạn ”. – Băng T

“Đối phó với các rapper cũ của trường, bạn thấy rất nhiều sự khiêm tốn. Khi bạn là người mới, không có gì là sai. Mọi thứ đều chặt chẽ. Bởi vì bạn đang cố gắng làm cho thế giới tin tưởng vào bạn. ” – Băng T

“Bạn có hip-hop cốt lõi, sẽ chỉ là những nhịp đập và quãng nghỉ, giống như những gì bạn nghe được với DJ Premier. Sau đó, bạn tham gia vào hip-hop được sản xuất cao hơn, giống như những gì DJ Khaled làm. Nhưng đến một lúc nào đó, nó bắt đầu trở nên nổi bật ”. – Băng T

3 bài học mạnh mẽ từ Ice T

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ice T và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm một cái gì đó

Có một sở thích được chứng minh là có lợi trong việc tăng mức độ hạnh phúc của bạn. Làm một cái gì đó.

2. Bạn không thể mua hạnh phúc

Bạn phải có trí tuệ để phân biệt sự khác biệt giữa hạnh phúc thoáng qua và niềm vui thực sự. Hạnh phúc không thể mua được.

3. Làm những gì dễ dàng và thoải mái dẫn đến bất hạnh

Không có con đường tắt dẫn đến thành công, cho dù trong sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân của bạn. Khi bạn làm những việc khó, bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc hơn vì bạn đã hoàn thành được một điều gì đó có giá trị.

Tóm lược

Ice-T là một rapper, ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Anh ấy đồng sáng lập ban nhạc heavy metal, Body Count, anh ấy đã giới thiệu trong album của mình, OG

Anh cũng hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và đóng vai thám tử hư cấu Odafin Fin Tutuola trong loạt phim Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt trong một thời gian dài.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ice T là khoảng 60 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ice T? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment