Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của cất cánh (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Takeoff là bao nhiêu?

Giá trị thực: 26 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 18 tháng 6 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Takeoff là khoảng 26 triệu đô la.

Kirshnick Khari Ball, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Takeoff, là một rapper người Mỹ đến từ Lawrenceville, Georgia. Takeoff được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của bộ ba sành điệu Migos cùng với Quavo và Offset.

Đầu đời

Kirshnik Khari Ball sinh ngày 18 tháng 6 năm 1994 tại Lawrenceville, Georgia. Anh được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình, cùng với các thành viên trong gia đình Quavo và Offset.

Cùng với các thành viên trong gia đình Quavo và Offset, Takeoff bắt đầu đọc rap vào năm 2008. Ban đầu nhóm biểu diễn dưới nghệ danh Polo Club, nhưng cuối cùng đổi tên thành Migos.

Sự nghiệp

Khi lớn lên khi còn nhỏ, Kirshnik Ball luôn bị cuốn hút vào âm nhạc. Anh ấy bắt đầu tạo ra những nhịp điệu tuyệt vời và thường phát triển những nhịp điệu độc đáo trong suốt những năm học của mình, bắt đầu từ lớp bảy. Bạn bè và gia đình nhận ra rằng anh ấy có tài năng thiên bẩm khi anh ấy biểu diễn trong các buổi tụ họp hoặc ở trường trong các buổi biểu diễn ngẫu nhiên.

Đến năm 2009, anh được chú của mình, Quavious Keyate Marshall, và em họ của anh, Kiari Kendrell Cephus, những người rất ấn tượng bởi tài năng thô sơ của anh, để tạo thành bộ ba hip-hop này. Ball đồng ý và ba người họ thành lập nhóm ‘Câu lạc bộ Polo’.

Năm 2011, Polo Club phát hành dự án dài đầu tiên của họ, một mixtape với tựa đề Juug Season. Họ tiếp nối điều này với một mixtape khác vào năm 2012 vào tháng 6 năm 2012. Trong thời gian này, họ đổi tên nhóm thành Migos.

Vào năm 2015, Takeoff cùng với các thành viên trong nhóm đã phát hành dự án thứ tư của Migos và album đầy đủ đầu tiên mang tên ‘Yung Rich Nation’. Album có sự xuất hiện của các khách mời tên tuổi như Chris Brown và Young Thug. Album đã bán được 150.000 bản.

Cuối năm 2016, anh phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên ‘Bad and Boujee’ từ album thứ hai của họ và nó có sự góp giọng của rapper Lil Uzi Vert. Bài hát đã thẳng tiến trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và trở thành quán quân bảng xếp hạng đầu tiên của Takeoff tại Mỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Takeoff là 26 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Takeoff:

  • Bad and Boujee (Bài hát, 2017)
  • Walk It Talk It (Bài hát, 2018)
  • Nước tinh khiết (Bài hát, 2019)
  • Culture III (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Cất cánh

“Bạn phải xem mọi thứ. Bạn phải quan sát cách bạn di chuyển, vì bạn là một người nổi tiếng. Bây giờ bạn là mục tiêu, vì vậy bạn luôn phải làm điều đó. Chỉ cần ở trên những ngón chân nhỏ của bạn. “ – Cởi

“Lớn lên, tôi đã cố gắng tạo ra nó trong âm nhạc. Tôi đang mài, đó chỉ là những gì tôi thích làm. Tôi không có bất cứ điều gì khác để làm. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ tự ghi âm. Tìm một nhịp, kéo chúng lên. Chỉ làm một cái gì đó và sáng tạo cho tôi. ” – Cởi

“Chúng tôi làm việc khá nhanh. Tôi có thể đang làm việc, và tôi có thể gõ hai, ba bài hát. Quavo có thể tự mình đến với hai, ba. Sự bù đắp có thể đến và làm điều tương tự. “ – Cởi

“Bạn phải vui vẻ với một bài hát, làm cho ai đó cười. Bạn phải có tính cách. Một câu kết khó có thể khiến bạn cười, nhưng bạn phải biết cách nói điều đó. “– Cởi

“Chúng tôi chơi một nhịp trong 15, 20 giây và biết liệu chúng tôi có muốn tiếp tục nó hay không. Khi chúng tôi ghi lại một câu thơ, nó không quá 15, 20 phút. Chúng tôi không có bút và giấy. Chúng tôi trả đũa nhau ”. Cởi

3 bài học tuyệt vời từ Cất cánh

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Takeoff và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lắng nghe mọi người

Già hơn, khôn ngoan hơn, tốt hơn. Bạn có thể không yêu cầu ý kiến ​​hoặc đầu vào của họ vào thời điểm đó, nhưng hãy lưu trữ nó. Nó sẽ đến hỗ trợ bạn vào lúc cần thiết. Họ đã ở đó và làm tất cả trước đây. Họ biết những gì họ đang nói về!

2. Biết giới hạn của bạn

Không thể làm được mọi thứ cũng không sao. Sẽ có một số phần của quá trình khởi động mà bạn không thể làm được. Đừng lo lắng về điều này. Hãy thử làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái và có động lực để làm, và nếu bạn không thể hoàn thành nó, hãy tìm sự trợ giúp. Không thể giỏi tất cả mọi thứ.

3. Rất quan trọng để trở nên thích nghi

Bạn cần điều này bởi vì mỗi ngày, bạn sẽ thấy mình ở trong một hoàn cảnh hoặc môi trường khác, đòi hỏi bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đối đầu trực tiếp với nó. Nếu bạn có thể biến khả năng thích ứng trở thành một đặc điểm của mình, bạn có mọi cơ hội thành công trong cuộc đời khởi nghiệp điên rồ này.

Tóm lược

Takeoff được biết đến với những nhịp đập điên cuồng và có thể tạo ra những bản nhạc thú vị từ không gian mỏng. Anh ấy cực kỳ tài năng và là một nghệ sĩ biểu diễn đa năng, ngoại hình phù hợp với thể loại thể thao với cặp kính màu và rất nhiều bling.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Takeoff ước tính là 26 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Takeoff? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment