Giá trị tài sản ròng Rishi Kapoor | Người giàu nhất

Rate this post

Nhà sản xuất phim Ấn Độ, đạo diễn kiêm diễn viên Rishi Kapoor có giá trị tài sản ròng ước tính là 40 triệu USD. Trong suốt sự nghiệp diễn viên của mình, Kapoor đã nhận được Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia, Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Filmfare và Giải Thành tựu trọn đời của Filmfare.

Rishi Kapoor sinh ngày 4 tháng 9 năm 1952 tại trường Campion, Mumbai, Ấn Độ. Anh ấy hiện đã kết hôn với Neetu Singh. Ông có hai người con tên là Ranbir và Riddhima.

Rishi Kapoor ra mắt ngành diễn xuất vào năm 1970 với bộ phim Mera Naam Joker. Tuy nhiên, anh phải mất thêm hai năm để có được vai chính. Từ năm 1973 đến năm 2000, anh đã xuất hiện trong 51 phim anh hùng đơn lẻ và 41 dự án phim đa anh hùng. Các dự án phim của anh trong năm 2013 bao gồm Chashme Buddoor, Aurangzeb, D-Day, Besharam Shuddh Desi Lãng mạn.

Năm 2013, sự xuất hiện của anh trong phim Agneepath đã mang về cho anh ba giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Zee Cine cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải thưởng Điện ảnh Thời đại Ấn Độ (TOIFA) cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vai trò tiêu cực và Giải IIFA cho Diễn xuất xuất sắc nhất trong vai trò tiêu cực.

Bài viết liên quan

Leave a Comment