Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng không thực tế của Jokers (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Impractical Jokers là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: Brian Quinn: 42
James Murray: 42
Joe Gatto: 42
Sal Vulcano: 42
Sinh ra: Brian Quinn: 14 tháng 3 năm 1976
James Murray: ngày 1 tháng 5 năm 1976
Joe Gatto: ngày 5 tháng 6 năm 1976
Sal Vulcano: ngày 5 tháng 11 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình trò chơi truyền hình
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Impractical Jokers là 20 triệu đô la, khiến chúng trị giá 5 triệu đô la mỗi người.

Impractical Jokers là một game show thực tế camera ẩn của Mỹ với yếu tố ngẫu hứng.

Được sản xuất bởi NorthSouth Productions, Impractical Jokers công chiếu trên truTV vào năm 2011 với sự tham gia của bốn thành viên The Tenderloins: Joseph “Joe” Gatto, James “Murr” Murray, Brian “Q” Quinn và Salvatore “Sal” Vulcano.

Đầu đời

Joseph “Joe” Gatto, James “Murr” Murray, Brian “Q” Quinn, và Salvatore “Sal” Vulcano bốn người bạn từ Staten Island, New York, những người theo học trường trung học Monsignor Farrell, đã thành lập nhóm hài kịch trực tiếp và phác thảo The Tenderloins vào năm 1999.

Sau một lịch sử lâu dài và thành công, bao gồm cả việc giành được giải thưởng lớn 100.000 đô la trong cuộc thi “Đó là chương trình của bạn” của NBC, nhóm đã lấn sân sang lĩnh vực truyền hình.

Sự nghiệp

Năm 2008, họ quay một tập thử nghiệm cho bộ phim sitcom do Spike TV viết kịch bản cho Spike TV, nhưng chương trình không được chuyển thể thành phim bộ. TruTV đã công bố Impractical Jokers, ban đầu dự kiến ​​có tên là Mission: Uncom Comfort, vào ngày 12 tháng 4 năm 2011, tám tháng trước khi chương trình ra mắt.

Kể từ năm 2011, những người xem chương trình chơi khăm qua camera ẩn Impractical Jokers trên TruTV đã rất thích thú với những trò đùa quái gở của Joseph “Joe” Gatto, James “Murr” Murray, Brian “Q” Quinn và Salvatore “Sal” Vulcano, đôi khi được biết đến với cái tên đoàn hài kịch Tenderloins.

Murray giải thích cách định dạng camera ẩn có ý nghĩa dựa trên kỹ năng của những người pha trò. “Chúng tôi cần phải tìm ra định dạng phù hợp… điều đó là, chúng tôi đã làm điều này trong nhiều năm, nhưng khi lên máy quay, sự bối rối càng tăng lên”.

Vào thời điểm họ giới thiệu ý tưởng với TruTV, Murray là Phó Giám đốc Phát triển của NorthSouth Productions, công ty đã sản xuất loạt phim kể từ khi thành lập.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Impractical Jokers là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Impractical Jokers:

  • Giải thưởng đoạn giới thiệu vàng (Quảng cáo sáng tạo nhất (Đối với phim truyền hình / phim truyền hình trực tuyến) – Được đề cử
  • Phim Jokers phi thực tế (Phim, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ những người pha trò không thực tế

“Đối với chúng tôi, tôi nghĩ điều khó khăn là tìm ra định dạng phù hợp cho những gì chúng tôi làm. Chúng tôi là những người bạn tốt nhất của nhau, bạn biết đấy. Chúng tôi đã làm kiểu hài hước ‘bối rối’ này trong suốt cuộc đời mình và vì vậy khi chúng tôi tạo ra định dạng cho chương trình Jokers… nó chỉ thể hiện tình bạn của chúng tôi theo một cách thực sự tốt đẹp. ” – James Murray

“Ừ, ý tôi là luôn có cơ hội. Và điều đó khiến chúng tôi luôn cố gắng khi quay chương trình thông thường. Nếu chúng tôi thua thì không khí căng thẳng thực sự vì hầu hết các hình phạt đều được giữ bí mật với nhau. Và ngày đó… ngày của những hình phạt. ” – Sal Vulcano

“Tôi có một vấn đề với ngày hôm đó…. bởi vì ngày hôm đó chúng tôi đã quay ngược lại hai hình phạt. Chúng tôi đã quay cảnh tôi nhảy ra khỏi máy bay và sau đó đi đến cánh đồng ngô để trừng phạt Sal. Hai trong cùng một ngày. Và anh ta cứ lặp đi lặp lại về việc anh ta đã kinh hãi đến mức nào. Tôi đã rơi tự do ở độ cao 14.000 feet, không biết liệu chiếc dù có bung ra hay không ”. – James Murray

“Q đã giới thiệu trò chơi đó với chúng tôi. Thật là ngu ngốc khi làm điều đó nhưng một trong những cảm giác kinh hoàng nhất là khi bạn định kẹp nó vào người nào đó. Khi bạn bị bắt gặp – khi bạn là một người đàn ông trung niên trong siêu thị và họ quay lại và nhìn bạn với ánh mắt dò xét! Đó là một trong những cảm giác tồi tệ nhất! ” – Joseph Gatto

3 bài học từ những người pha trò không thực tế

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Impractical Jokers và cách họ đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ họ:

1. Sự thật trong hành động

Công lý là sự thật trong hành động.

2. Im lặng

Sự im lặng thường bị hiểu sai nhưng không bao giờ được trích dẫn sai.

3. Mất thời gian

Thời gian đã mất không bao giờ lấy lại được.

Bản tóm tắt

Nhóm những chàng trai mà chúng ta biết và yêu mến với tên gọi Những Kẻ Cướp Phi Thực Tế đã từng chỉ là một nhóm chơi khăm ở thị trấn nhỏ thông thường từ Đảo Staten. Hôm nay, họ là một trong những nhóm hài hước nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Impractical Jokers là khoảng 5 triệu đô la mỗi người.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Impractical Jokers? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment